Phim
Ba Hạp cúi đầu nhận tội, Duy Long phát hiện thêm điều bất thường
Trong tập 40, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Ba Hạp đành thừa nhận đã giết Ba Thành trong sự ngỡ ngàng của bà Hải. Mọi chuyện tưởng như đã đến hồi kết cho đến khi Duy Long phát hiện thêm điều đáng ngờ…

Tiếp theo những diễn biến từ tập trước, Ba Hạp nhận tội giết Ba Thành trong sự ngỡ ngàng của bà Hải và Ngọc Hân. Kẻ thủ ác đã bị lộ diện, Duy Long buộc Ba Hạp đi tự thú trước pháp luật để trả lại công bằng cho người đã khuất dù Ba Hạp có cố gắng van nài.

Trong lúc cùng quẫn, Ba Hạp đập đầu bị thương khiến Duy Long đành phải nhượng bộ. Giải mã được bí ẩn đằng sau cái chết tức tưởi của cha mình, Duy Long vô cùng thõa mãn nhưng ngay sau đó lại là cảm giác ân hận bởi vì muốn trả thù ông Lâm, anh đã làm tổn thương sâu sắc đến mẹ và em gái.

Vào lúc này, ông Lâm tiếp tục đứng đằng sau tiêm vào đầu Thiện Sỹ những ý nghĩ sai lệch. Thiện Sỹ thương cha nên vô cùng căm thù Duy Long vì cho rằng Long đang muốn tìm mọi cách để hủy hoại hạnh phúc gia đình mình.

Sau tất cả những biến cố, Hai Nhẫn quyết định dọn về quê sống. Trong khi Long và bác Hai chuẩn bị đưa hộp sọ của Ba Thành lên chùa, Duy Long bất ngờ phát hiện trên hộp sọ có đến hai vết lõm khác hẳn với lời khai của Ba Hạp chỉ đánh vào đầu Ba Thành đúng một cái.

Điều này tiếp tục xoáy sâu vào nghi vấn bấy lâu nay của Duy Long. Anh tức tốc đi tìm Ba Hạp xác minh sự việc và chất vấn ông Lâm nhưng không thu được kết quả gì đáng kể.

Vụ án những tưởng đã được khép lại đột nhiên mở ra những hướng điều tra mới khi Duy Long tình cờ cho Ngọc Hân xem chiếc mũ của “người bí ẩn” bị rơi tại nơi hẹn trước khi ông biến mất vĩnh viễn…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Rồi 30 năm sau sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục