Phim
Biết Phi chính là con trai của nhân chứng năm xưa, Hai Thức nhanh tay bịt đầu mối
Trong tập 36, Hai Thức kinh hãi khi phát hiện Phi chính là con trai của nhân chứng năm xưa, hắn ta bèn cho người ra tay bịt đầu mối. Lo sợ bà Hải sẽ nghi ngờ, Hai Thức định dùng chính con trai Thiện Sỹ để hãm hại Duy Long…

Ông Lâm lén lút theo dõi Phi từ phía sau, khi Phi hóa thân thành nhân vật kẻ bí ẩn khoác lên mình chiếc áo đen đi bảo vệ cho Duy Long thì ông Lâm đã kịp đột nhập vào nhà Phi.

Ông Lâm bất ngờ xen lẫn hoảng sợ khi phát hiện Phi chính là con trai của ông Lưu – kẻ đã bị mình giết chết hơn 30 năm về trước vì đã chứng kiến toàn bộ sự thật cái chết của Ba Thành.

Đoạn ông Lâm hồi tưởng lại quá trình nhận Phi vào làm việc cho mình, khi đó Phi có ơn cứu mạng ông Lâm khỏi đám lâm tặc từ đó trở thành ân nhân được ông Lâm ưu ái giao cho những nhiệm vụ quan trọng, Phi tận tụy trong công việc nên càng ngày càng được ông Lâm tín nhiệm, tin cẩn.

Ông không thể ngờ rằng tất cả sự phục tùng của Phi đều vì kế hoạch trả thù ấp ủ trong nhiều năm qua. Trong lúc này, Phi cũng kịp nhận ra có lẽ mình đã bị mắc bẫy. Phi tức tốc quay trở về, phát hiện có người đột nhập vào nhà mình thì vô cùng lo lắng.

Phi nhanh chóng hẹn Long gặp mặt để nói hết cho anh biết toàn bộ sự thật nhưng giữa đường bị ông Lâm và đám người của ông chặn lại, đâm chết. Long chờ đợi mãi không thấy bóng dáng kẻ giấu mặt, chỉ nhặt được một chiếc mũ màu đen rơi trên nền đất ở gần chỗ hẹn.

Về phần bà Hải, bà đến tìm Hai Nhẫn nhờ ông khuyên nhủ Duy Long xóa bỏ mối hiềm khích với dượng nhưng Duy Long thể hiện thái độ thách thức sẽ đưa tội ác của ông Lâm ra ánh sáng.

Ông Lâm vốn luôn theo dõi sát vợ mình, chứng kiến tất cả vô cùng căm tức Long. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản giết chết Long sẽ ít nhiều khiến bản thân bị nghi ngờ, ông Lâm nghĩ ra một kế thâm độc hơn đó là mượn tay của con trai Thiện Sỹ để đạt mục đích…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Rồi 30 năm sau sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục