Phim
Hai Thức mượn tay Ba Hạp để giết Duy Long
Bộ phim Rồi 30 năm sau dần đi đến những tập cuối khi Duy Long và Ngọc Hân tiếp tục bị Hai Thức gài bẫy. Hắn còn mượn tay Ba Hạp để giết Duy Long…

Trong khi Duy Long cho rằng ông Lâm là một kẻ mưu mô, xảo quyệt đang ẩn giấu những âm mưu khôn lường thì Ngọc Hân vẫn một mực tin tưởng vào nhân cách của cha mình. Trong lúc Long và Hân đang tranh cãi với nhau thì cả hai bất ngờ bị những tên sát thủ giấu mặt chuốc thuốc mê bắt cóc đi mất không để lại một dấu vết gì.

Thì ra kẻ chủ mưu không ai khác chính là ông Lâm, ông đứng từ xa nở một nụ cười thỏa mãn. Sau khi Long và Hân được đưa đi, ông Lâm nhanh chóng thông báo cho Ba Hạp biết con gái ông đã bị Duy Long đưa xuống miếu ông Ba để trả thù có khả năng nguy hiểm đến tính mạng.

Lo sợ Ngọc Hân gặp điều gì bất trắc, Ba Hạp tức tốc xuống miếu ông Ba đúng lúc Duy Long bị ngấm thuốc đang tấn công Ngọc Hân. Trong lúc xô xát, Ba Hạp cho rằng Duy Long đã chết nên dàn cảnh Duy Long treo cổ nhằm thoát tội.

May mắn thay, Ngọc Hân quay trở lại kịp thời ngăn cản và vô tình bị Ba Hạp đẩy té ngã gây chấn thương. Không ngừng tự trách bản thân vì suýt khiến Ngọc Hân thiệt mạng, Ba Hạp không thể kìm nén cảm xúc buột miệng khai ra sự thật mình chính là cha ruột của Ngọc Hân.

Cú sốc này chưa qua, cú sốc khác lại đến khiến Hân nhất thời không thể chấp nhận sự thật mình không phải là con ruột của cha mẹ. Sau sự cố của Ngọc Hân, bà Hải hiểu lầm Duy Long chính là kẻ chủ mưu gây ra bao sóng gió nên tạm thời không muốn nhìn thấy anh. Tình mẹ con một lần nữa có thêm một bức tường ngăn cách…

Về phần Thiện Sỹ, sau khi biết được Duy Long chính là anh ruột của mình, Sỹ có ý định muốn rút lui nhường Quỳnh cho Long nhưng giờ đây Quỳnh thật lòng muốn đến với Sỹ khiến anh vô cùng ngỡ ngàng xen lẫn hạnh phúc…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Rồi 30 năm sau sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục