Phim
Hai Thức biến Duy Long thành tên côn đồ, đổ tội giết người cho Ba Hạp
Trong tập 39, Hai Thức cố tình khiêu khích khiến Duy Long hành hung mình, biến anh thành kẻ côn đồ trước mặt bà Hải và Ngọc Hân. Hắn ta còn khéo léo gài bẫy khiến Ba Hạp phải nhận tội giết Ba Thành…

Sự thật Long là con riêng của bà Hải khiến gia đình ông Lâm nổi cơn sóng gió nhưng có lẽ người đau đớn nhất không ai khác chính là Ngọc Hân. Lần đầu tiên vướng vào chữ “tình” nhưng người mình yêu lại chính là anh trai mình.

Trong khi đó, ông Lâm ngoài mặt muốn đưa Long vào nhà sống cùng với gia đình mình để bù đắp những tổn thương nhưng thực chất lại đang ẩn giấu một âm mưu thâm độc.

Ông Lâm bí mật gọi Long đến nhà, cố tình buông lời lẽ sỉ nhục, kích động để Long hành hung mình trước sự chứng kiến của các thành viên trong gia đình. Trái ngược với hình ảnh người chồng vị tha bao dung của ông Lâm là Long – một kẻ cố chấp, xấu xa, lợi dụng bà Hải và Hân để trả thù.

Điều này khiến ai nấy đều muốn đứng về phía ông Lâm và cảm thấy chán ghét Long. Để trả đũa Duy Long và cũng để chứng minh sự trong sạch của cha, Ngọc Hân thông báo với Long sẽ đích thân tìm ra cây batoong để anh không còn lý do tiếp tục làm phiền gia đình mình nữa.

Dễ dàng nhận ra những biểu hiện bất thường của con gái, ông Lâm tìm cách xoa dịu cô. Bên cạnh đó, ông Lâm tiếp tục lôi kéo Thiện Sỹ khiến anh ngày càng căm hận Duy Long.

Tuy nhiên, kế hoạch của ông Lâm chỉ mới là bắt đầu. Ông bí mật giao lại cây ba toong cho Ba Hạp và sai em đem chôn vào góc vườn của nhà mình đồng thời tiết lộ thông tin này cho Thiện Sỹ biết. Thiện Sỹ âm thầm theo dõi chú Ba và phát hiện chú Ba đang lén lút cất giấu cây batoong nên lập tức báo cho Duy Long.

Duy Long tức tốc tìm đến nhà trọ Ba Hạp và đích thực đã tìm thấy được cây batoong tại đây. Bị bắt quả tang tại trận, Ba Hạp buộc phải nhận tội mình chính là thủ phạm đã giết chết Ba Thành trước mặt tất cả mọi người…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Rồi 30 năm sau sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục