Phim
Đạo diễn Cô Ba Sài Gòn chỉ đạo sản xuất Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt
Thông tin mới nhất từ đơn vị nắm giữ bản quyền cho biết, đạo diễn của phim Cô Ba Sài Gòn sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất cho dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Hậu duệ mặt trời là bom tấn của truyền hình Hàn Quốc trong năm 2016. Với sự tham gia diễn xuất của 2 ngôi sao Song Joong Ki và Song Hye Kyo, bộ phim đã tạo nên một cơn sốt “khủng”, phủ sóng mạnh mẽ tại Hàn Quốc cùng hàng loạt nước châu Áu.

Sau Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan thì Việt Nam sẽ là quốc gia tiếp theo có được bản quyền để tiến hành sản xuất. Thông tin mới nhất từ đơn vị nắm giữ bản quyền cho biết, đạo diễn của Cô Ba Sài Gòn – Trần Bửu Lộc sẽ là người đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất cho dự án đình đám này.

Hiện tại, điều được người hâm mộ quan tâm nhất là diễn viên nào sẽ được chọn để thể hiện 2 nhân vật chính đại úy Yoo Shi Jin, bác sĩ Kang Mo Yeon cùng dàn diễn viên phụ đình đám khác. Trước đó, có thông tin cho rằng người mẫu Thiên Ngân là một trong những cái tên được nhắm đến, tuy nhiên đó chỉ là hình ảnh hậu trường của một buổi casting. Nhà sản xuất cho biết sẽ tổ chức các buổi tuyển chọn diễn viên quy mô lớn để đạo diễn Trần Bửu Lộc và ekip tìm ra người phù hợp.

Chia sẻ về việc Việt hóa bộ phim này, bà Ngô Thị Bích Hạnh – Giám đốc Công ty BHD, đơn vị sản xuất – cho biết: “Phim sẽ nói về những người trẻ sống, chiến đấu vì lý tưởng tình yêu dành cho quê hương, đất nước. Đó cũng sẽ là những người lính trẻ luôn sẵn lòng bảo vệ các cụ già, phụ nữ và trẻ em, chiến đấu vì lẽ phải, vì đất nước; những bác sĩ hết mình vì bệnh nhân. Phim đề cao những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên Việt Nam thế hệ mới…”. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 6 tới.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục