Phim
Được mời đóng đại úy Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, không ngờ Sơn Tùng lại từ chối
Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP được ê - kip Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt mời đảm nhận vai chính đại úy Yoo Shi Jin, nhưng anh từ chối vì nhân vật không phù hợp.

Thông tin từ đạo diễn Trần Bửu Lộc, người chỉ đạo thực hiện dự án Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt cho biết, ê kip làm phim hiện đang gặp khó khăn trong việc tuyển chọn diễn viên. Anh đã gửi lời mời nam ca sĩ Lạc trôi vào vai đại úy Yoo Shi Jin, nhưng Sơn Tùng từ chối vì cảm thấy không phù hợp.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc cho biết ấn tượng với Sơn Tùng khi xem diễn xuất của anh trong Chàng trai năm ấy, đồng thời cũng đánh giá cao sức hút truyền thông của giọng ca Thái Bình. “Sơn Tùng M-TP là sự lựa chọn duy nhất tôi nghĩ đến hiện nay. Sau khi nam ca sĩ từ chối lời đề nghị, dàn diễn viên cho phiên bản Việt hóa vẫn chưa thêm bất kỳ ứng viên nào” – nam đạo diễn cho biết.

Thông tin này gây nhiều bất ngờ với người hâm mộ, bởi Hậu duệ mặt trời là một bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem. Rất nhiều nghệ sĩ cũng mong muốn được góp mặt trong dự án đang gây chú ý này. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng Sơn Tùng từ chối là một lựa chọn khôn ngoan, bởi hình ảnh Yoo Shi Jin đã quá nổi bật qua diễn xuất của Song Joong Ki. Bất kỳ ai tái hiện lại cũng dễ dàng bị so sánh, không loại trừ trường hợp bị “ném đá” nếu không thể hiện thần thái của nhân vật.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng cho biết anh và ê-kip mong muốn tìm được các gương mặt mới để giao vai diễn nhằm tạo sự mới mẻ. Ngày 22/4 vừa qua, đoàn làm phim đã tổ chức buổi tuyển chọn công khai. Hàng trăm ứng viên đã đến nhưng ê-kíp vẫn chưa tìm được người phù hợp.

Hậu duệ mặt trời là dự án Việt hóa từ tác phẩm truyền hình ăn khách cùng tên của Hàn Quốc. Phim kể về chuyện tình của một đại úy (Song Joong Ki đóng) và một bác sĩ (Song Hye Kyo thể hiện). Theo theo thông báo trước đó của nhà sản xuất, Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ là bộ phim tràn đầy cảm hứng về thế hệ trẻ sống, chiến đấu vì lý tưởng và tình yêu quê hương đất nước. Tác phẩm dự kiến sẽ sẽ tăng thêm nhiều tình tiết, yếu tố về quân nhân, đồng thời giảm bớt các phân khúc về tình yêu đôi lứa. Ê-kíp tiếp tục tuyển diễn viên và dự kiến khởi quay vào tháng 6.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục