Phim
Dâu bể đường trần – Tập 49: Cầm Thư sợ hãi khi gặp lại anh hai hờ
Ở diễn biến tập trước, tiệm may của Cầm Thư bị đốt cháy khiến bao nhiêu vải vóc, tiền của trong thoáng chốc bị thiêu rụi! Cầm Thư đau đớn khi sự nghiệp của cô vừa gầy dựng từ hai bàn tay trắng, thoáng chốc đã tan tành.

Nỗi đau chưa vơi thì Cầm Thư lần nữa chới với khi nghe cô thợ may trong đó miêu tả lại dáng vóc của kẻ đốt tiệm, đó chính là Hồng Xuân.

Hồng Xuân chính là kẻ đốt tiệm vải của Cầm Thư

Trong khi đó, Hồng Xuân cũng đang bắt đầu trả giá cho những tội lỗi của mình. Chuyện ngoại tình và có thai của cô với Kim Cẩm bị Minh Chiếu tung hê với Hai Sáng và đến tai ông Phán Lược. Dù rất yêu thương Hồng Xuân và đứa bé nhưng trước sự việc bị vợ và con rể cắm sừng khiến ông Phán Lược tức giận đuổi Hồng Xuân ra khỏi nhà. Trước mặt mọi người, Kim Cẩm cũng không tỏ vẻ xót thương hay bênh vực cho Hồng Xuân mà còn ra tay tát cô thật mạnh khiến cô càng thêm đau đớn! Đúng lúc này Dũng Linh cũng tìm đến Hồng Xuân nhưng để cảnh cáo cô không được hại Cầm Thư! Cũng từ đó Kim Cẩm biết được tung tích của Cầm Thư và tìm đến.

Dũng Linh cảnh cáo Hồng Xuân không được hại Cầm Thư

Bất ngờ chạm mặt Kim Cẩm, Cầm Thư vẫn không thể quên nỗi sợ bị cưỡng bức tuy nhiên cô cố tỏ ra điềm tĩnh để tìm cách trả thù. Dũng Linh cũng ở bên cạnh Cầm Thư dù biết tất cả những chuyện xảy ra nhưng anh vẫn không muốn “bứt dây động rừng”, âm thầm từng bước vạch mặt Kim Cẩm giả.

Cầm Thư bất ngờ chạm mặt Kim Cẩm

Bị ông Phán Lược chối bỏ đứa con, Kim Cẩm thuyết phục vợ nuôi đứa bé, dù bán tính bán nghi đó là con riêng của chồng nhưng Ba Kiềm vẫn chấp nhận nuôi con của Hồng Xuân. Nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của Kim Cẩm đối với đứa bé, Ba Kiềm lên tiếng cảnh báo “Nếu cô ta đã lừa được cha tui, thì mắc gì không lừa được anh”. Câu nói của Ba Kiềm đã khiến Kim Cẩm hoài nghi về thân phận thật của đứa bé và bắt đầu cho người điều tra.

Bao nhiêu người quay mặt, Hồng Xuân vẫn dửng dưng nhưng khi Dũng Linh chính thức cắt đứt tình bạn với cô, Hồng Xuân mới nghe lòng đau đớn! Liệu, cô có để yên cho Cầm Thư và Dũng Linh? Đón xem diễn biến tập 50, phát sóng lúc 20h ngày 14/9/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục