Phim
Dâu bể đường trần tập 32: Kha Ly bực dọc khi Lương Thế Thành chỉ một lòng nghĩ về Thúy Diễm
Với sự nhúng tay của Kim Cẩm, Dũng Linh đã thất thế trong vụ kiện. Được sự cho phép của bà Ánh Xuân, cô Hồng đã dọn đến ở để chăm sóc cho ông Kim Phan. Gia đình liên tiếp xảy ra chuyện không hay khiến bà Ánh Xuân càng thêm ốm yếu. Nhìn thấy Dũng Linh một lòng hướng về Cầm Thư, Hồng Xuân lại nảy sinh ganh ghét.

Người muốn cùng góp vốn xây dựng sòng bạc với Kim Cẩm cũng chính là người trực tiếp liên quan đến vụ kiện tụng mà Dũng Linh là luật sự của nguyên đơn. Có khả năng phải thua kiện và bị kết án khiến ông ta đầy lo sợ và không còn nghĩ đến chuyện làm ăn. Sau khi nghe kể hết mọi sự tình, Kim Cẩm hứa sẽ ra sức giúp đỡ để ông ấy lật ngược được tình thế, thoát khỏi cảnh tù tội.

Sau sự việc mà Hồng Xuân gây ra, sức khỏe ông Kim Phan suy yếu rõ rệt. Nghe chồng liên tục nhắc về cô nhân tình trẻ, bà Ánh Xuân đành bấm bụng gọi cô Hồng đến và thông báo sẽ cho cô ta đường hoàng bước chân vào nhà để chăm sóc cho chồng mình. Quyết định của bà đã làm mọi người vô cùng sửng sốt và kinh ngạc, Cầm Thư không thể tin được mẹ cô đồng ý để người phụ nữ kia vào ở chung nhà. Còn với Kim Cẩm, hắn lại lo sợ có thêm người tranh giành gia tài và nảy ra ý định tìm cách thúc ép ông Kim Phan nhanh chóng ký vào di chúc.

Những sự rắc rối cứ liên tiếp xảy ra trong gia đình của Cầm Thư, ông Kim Phan giờ đây đã rơi vào trạng thái “người không ra người, ma không ra ma”, ông thường xuyên bị ảo giác và ra tay đánh đập cả cô nhân tình. Vốn cơ thể không khỏe mạnh lại thêm những chuyện buồn cứ dồn dập kéo đến khiến tâm bệnh của bà Ánh Xuân càng thêm trở nặng. Nhưng tất cả sự rối ren, hỗn loạn đó chính là điều mà người con trai giả mạo – Kim Cẩm luôn mong chờ.

Ông Kim Phan giờ đây đã rơi vào trạng thái “người không ra người, ma không ra ma”

Đau lòng trước những khốn khổ đó, Cầm Thư đem hết mọi việc tâm sự với Hồng Xuân. Ngay lúc ấy Hồng Xuân không khỏe trong người, Cầm Thư liền tức tốc chăm sóc cho cô bạn thân. Nhìn thấy sự chân thành từ Cầm Thư, Hồng Thư không khỏi nghẹn ngào khi vốn dĩ trước đây họ là đôi bạn thân thiết như chị em ruột.

Vụ kiện đổi chiều khiến Dũng Linh càng thêm bận rộn và mệt mỏi, Hồng Xuân đã đến thăm hỏi, quan tâm và động viên anh nhưng cô hiểu trái tim của Dũng Linh chỉ chứa mỗi hình bóng của Cầm Thư. Nghe Dũng Linh nhờ mình chuyển lời đến Cầm Thư rằng sẽ thực hiện lời hứa riêng của hai người càng làm Hồng Xuân thêm bực dọc, cô không thể thoát khỏi suy nghĩ: Cầm Thư rốt cuộc có điểm gì hơn mình?

Trái tim của Dũng Linh chỉ chứa mỗi hình bóng của Cầm Thư

Lo sợ cho tương lai của con gái, bà Ánh Xuân mong muốn trong thời gian nhanh nhất, Cầm Thư có thể học hết bí kíp nghề vải của thầy Soạn và trở lại Sài Gòn sinh sống vì bà đã sớm nhận ra những mưu đồ của Kim Cẩm. Bác sĩ được mời đến chữa trị cho bà đều do Kim Cẩm sắp xếp, lấy lý do má lớn và má nhỏ hay cãi cọ ầm ĩ với nhau không lúc nào được yên tĩnh nên hắn đã được gợi ý cho bà Ánh Xuân dùng thuốc an thần để bà ngủ nhiều hơn.

Bác sĩ được mời đến chữa trị cho bà đều do Kim Cẩm sắp xếp

Lén nghe được tất cả âm mưu của Kim Cẩm, ông Kim Chinh vội đến tìm em trai để mong cứu vãn tình hình nhưng thần trí ông Kim Phan đã không còn tỉnh táo vì đã bị thuốc phiện khống chế. Khi nghe anh Hai khuyên ngăn về việc dùng chất gây nghiện đó và nhắc về Kim Cẩm, Kim Phan liền hết lời bênh vực và thậm chí nói năng xúc phạm đến tự trọng của ông Kim Chinh.

Gia đình ông Kim Phan sẽ tiếp tục xảy ra những chuyện gì? Kim Cẩm sẽ nắm giữ hết mọi quyền hành trong gia đình?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 33 phát sóng lúc 20h ngày 25/08/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục