Phim
Dâu bể đường trần – Tập 54: Thúy Diễm nước mắt đầm đìa khi hay tin Lương Thế Thành bị bắn
Ở diễn biến các tập trước, cái chết của ông Phán Lược khiến Hồng Xuân xót xa và lo sợ đến ngã bệnh. Bởi, dù không yêu ông Phán Lược nhưng Hồng Xuân thừa hiểu, ông Phán Lược là người dành cho cô một tình yêu chân thành. Cũng từ đó, Hồng Xuân nhận ra những lỗi lầm của mình và muốn quay đầu.

Cái chết của ông Phán Lược cùng sự bao dung, không tính toán của Cầm Thư đã phần nào đánh thức góc thiện lương đã bị Hồng Xuân cố tình vùi giấu bao năm qua. Cô muốn rút lui, muốn buông bỏ mọi thứ. Hồng Xuân thẳng thắn nói rõ điều này với Minh Chiếu nhưng hắn ngay lập tức phản đối. Minh Chiếu lo sợ bởi cả hai xem như đang ngồi chung một con thuyền, chỉ cần cô rút lui thì thuyền hắn sẽ lật! Minh Chiếu ép Hồng Xuân phóng lao thì phải theo lao. Nhưng, hắn đâu ngờ, Hồng Xuân không phải là kẻ dễ bị ức hiếp, cô rút súng uy hiếp lại Minh Chiếu khiến hắn hoảng sợ. Trong khi Minh Chiếu hung hãn phản đối thì Kim Cẩm lại dễ dàng đồng ý để Hồng Xuân rút lui êm thắm mà không gây bất kì khó dễ nào cho cô. Về phần mình, Kim Cẩm bắt đầu đối phó với Đăng Minh Chiếu. Vì nghĩ rằng Đăng Minh Chiếu đang nắm giữ cuốn sổ ghi chép những phi vụ làm ăn của mình nên Kim Cẩm có phần “nhẫn nhịn” nhưng hắn đã bắt đầu nghi ngờ rằng Đăng Minh Chiếu không hề có quyển sổ nào. Kim Cẩm cho người đến nhà Đăng Minh Chiếu để lục xét nhưng không tìm thấy quyển sổ. Kim Cẩm đích thân tới nhà bắt bớ, đe dọa Đăng Minh Chiếu. Đăng Minh Chiếu cũng đã thừa nhận mình không giữ cuốn sổ đó, lá bài hộ thân của Đăng Minh Chiếu xem như hết tác dụng.

Hồng Xuân thẳng thắn nói rõ với Minh Chiếu rằng cô muốn buông xuôi
Kim Cẩm đến nhà đe dọa Đăng Minh Chiếu

Về phần Dũng Linh vì đi tìm chứng cứ thân phận giả của Kim Cẩm và những phi vụ làm ăn bất chính của hắn nên đã bị giang hồ truy lùng. Không may, Dũng Linh đã bị bắn trọng thương trong quá trình chạy trốn khỏi tay bọn giang hồ. Từ ngày rời khỏi Sài Gòn đi điều tra vụ án, Dũng Linh không hề có chút tin tức nào gửi về khiến Cầm Thư vô cùng lo lắng. Một hôm Cầm Thư thấy ác mộng rằng Dũng Linh gặp nạn, cô kể cho Bà Trình nghe thì bà Trình cho biết đã có tung tích của Dũng Linh nhưng đúng thật là anh đã bị bắn trọng thương.

Dũng Linh bị bắn trọng thương
Cầm Thư nằm ác mộng thấy Dũng Linh gặp nạn

Đón xem diễn biến của tập 55, phát sóng 20h ngày 19/09/2020.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục