Phim
Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái hoãn lịch li hôn Khuê vì 3 lí do, chung quy cũng vì liêm sỉ với con cái!
Gần như đã bị tiểu tam che mờ mắt, nhưng Thái của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" vẫn vì những lý do này mà xin nhân tình tạm hoãn lịch li hôn với vợ.

Trong những diễn biến mới nhất của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, tiểu tam Trà (Lương Thanh) mặc dù có lợi thế về đứa con trai đổi vận trong bụng cũng phải bất lực chịu kiếp nhân tình bé nhỏ bởi Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn còn tỉnh táo so bì thiệt hơn và tìm đủ lý do để dùng dằng trong việc dứt khoát với gia đình.

1. Không muốn mất mặt với con cái

Một trong những yếu tố lớn nhất khiến khán giả nhận ra Thái vẫn còn một chút gọi là tình người ấy là vì tình cảm của hắn dành cho hai cô con gái. Vì tiểu tam, không chỉ với vợ mình là Khuê (Hồng Diễm) mà ngay cả với mẹ mình hắn cũng dám phản đòn, chỉ riêng với hai cô công chúa Bống và Mun thì hắn luôn biết điểm dừng và không khi nào dám nói nặng lời cả.

Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phải hoãn lịch li hôn với Khuê vì 3 lí do: Chung quy cũng vì liêm sỉ với con cái! - Ảnh 1.
Thái dè chừng việc con gái đối diện với người tình của bố.
Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phải hoãn lịch li hôn với Khuê vì 3 lí do: Chung quy cũng vì liêm sỉ với con cái! - Ảnh 2.
Tuy mới 11 tuổi nhưng Bống đã đủ trưởng thành để biết về câu chuyện của bố mẹ. Anh ta chững lại vì những câu hỏi ngây thơ của con trẻ : “Ly hôn là gì hả bố, bố hứa với con là không được ly hôn với mẹ!”
Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phải hoãn lịch li hôn với Khuê vì 3 lí do: Chung quy cũng vì liêm sỉ với con cái! - Ảnh 3.
Bống-Mun trở thành chất keo hàn gắn cuộc hôn nhân sắp sụp đổ hoàn toàn của bố mẹ.
Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phải hoãn lịch li hôn với Khuê vì 3 lí do: Chung quy cũng vì liêm sỉ với con cái! - Ảnh 4.
Và là sợi dây níu kéo bố chúng ở lại ngôi nhà nhỏ…
Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phải hoãn lịch li hôn với Khuê vì 3 lí do: Chung quy cũng vì liêm sỉ với con cái! - Ảnh 5.
Là “trăn trở” khiến một kẻ ngoại tình phải lùi lịch ly hôn với vợ dù biết rằng điều đó khiến tiểu tam phật lòng

Chính Thái cũng thừa nhận với Trà rằng vì bé Bống đang bị bệnh, anh ta không biết cách nào để khiến nó chịu ít tổn thương nhất về chuyện li hôn của bố mẹ. Trong chuyện này, cô nhân tình bé nhỏ chẳng thể so bì được với cô công chúa mà anh ta yêu thương nhất.

2. Chùn chân trước sự quả quyết của mẹ mình

Thái không sợ việc mẹ mình bênh con dâu chằm chặp mà sợ mẹ nhắc đến vết thương lòng do chồng của bà, tức bố của anh ta gây ra. Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) là người hiểu hơn ai hết nỗi đau mà tất cả người trong cuộc phải chịu khi một người đàn ông ngoại tình. Vì thế, bà không bao giờ muốn con trai đi lại vết xe đổ của bố.

Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phải hoãn lịch li hôn với Khuê vì 3 lí do: Chung quy cũng vì liêm sỉ với con cái! - Ảnh 6.
Câu nói của bà Hồng khiến cho Thái nín bặt: “Con có muốn con của con cũng đối xử như thế với con không?”
Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phải hoãn lịch li hôn với Khuê vì 3 lí do: Chung quy cũng vì liêm sỉ với con cái! - Ảnh 7.
Bà mở đường cho Thái, yêu cầu Thái cho Trà một khoản tiền rồi để đứa con cho Khuê nuôi vì nuôi sẽ coi nó như con của mình và Thái trở nên… dùng dằng

3. Động lòng trắc ẩn với người vợ an phận thủ thường

Đúng như lời luật sư Dung (Kiều Thanh) nói với Trà về con người của Thái, sở dĩ hắn vẫn còn dùng dằng với Khuê là vì cô ấy cho anh ta cảm giác an toàn của một người đàn bà an phận thủ thường, chăm sóc trọn vẹn cho cả gia đình anh ta.

Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phải hoãn lịch li hôn với Khuê vì 3 lí do: Chung quy cũng vì liêm sỉ với con cái! - Ảnh 8.
Khuê an phận đến mức… chấp nhận cho chồng đi ngoại tình chỉ vì muốn gia đình yên ấm.
Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phải hoãn lịch li hôn với Khuê vì 3 lí do: Chung quy cũng vì liêm sỉ với con cái! - Ảnh 9.
Và mủi lòng, gần như đồng ý sẽ nuôi con riêng của chồng…
Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) phải hoãn lịch li hôn với Khuê vì 3 lí do: Chung quy cũng vì liêm sỉ với con cái! - Ảnh 10.
Có khi anh ta còn “ghen ngược” vợ mình vì cho rằng cô ấy “cũng” đi ngoại tình… như mình.

Người xem thì muốn Thái mau li hôn với Khuê cho Khuê bớt khổ, nhưng cả Thái và Khuê ai cũng có lý do của mình mà dùng dằng trong cuộc hôn nhân khốn đốn này. Cuộc ly hôn bị tạm hoãn này rồi sẽ đi về đâu? Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng lúc 20h40p thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục