Phim Châu Á
Chưa gì đã thấy phản ứng hóa học của Lee Jong Suk với vợ Won Bin
Lee Joong Suk xem ra hợp đôi với phụ nữ hơn nhiều tuổi hơn là các bạn diễn nữ tầm tuổi anh.

Ngày 13 tháng 1, ekip tvN đã phát hành teaser thứ hai của drama cuối tháng 1/2019 – “Romance is a Bonus Book”.

Đây là dự án truyền hình được mong chờ từ cuối năm 2018. Trong đó, tình yêu của Lee Jong SukLee Na Young sẽ nảy nở trong bối cảnh của một nhà xuất bản.

Lần này, teaser đã cho thấy hình ảnh của cặp đôi Lee Jong Suk và Lee Na Young (bà xã Won Bin) ở bên nhau. Jong Suk liên tục dõi mắt theo Na Young một cách đầy âu yếm.

Người xem có thể nhận ra phản ứng hóa học của anh. Điều này khiến bộ phim trở nên hấp dẫn và được mong chờ hơn.

Lee Jong Suk dường như có phản ứng hóa học mạnh hơn khi đóng chung với phụ nữ hơn nhiều tuổi. Các fan của anh đã nhận ra điều này.

Drama gây tiếng vang nhất của họ Lee chính là I Can Hear Your Voice (2013) – khi đó anh đóng chung với nữ diễn viên Lee Bo Young – cũng hơn anh 10 tuổi giống Lee Na Young. Đó là một bộ phim về đề tài pháp đình và phản ứng hóa học của Lee Joong Suk trong bộ phim này xuất sắc hơn hẳn những phim khác của anh như Doctor Stranger (2014), Pinocchio (2014), W (2016), hay While You Were Sleeping (2017)…, đã để lại tiếng vang mãi cho anh đến tận bây giờ.

Với việc Lee Na Young cùng tuổi với Lee Bo Young, hy vọng bộ phim sẽ lại là một hit khủng nữa của Jong Suk sau I Can Hear Your Voice (2013).

“Romance is a Bonus Book” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối 26 tháng 1 tới.

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục