Phim Châu Á
“Romance is a Bonus Book” mở màn tuyệt vời, biên kịch xuất sắc
Bộ phim được trông đợi của Lee Jong Suk rốt cục đã lên sóng, với hiệu ứng dường như sẽ vượt xa kỳ vọng.
Bài viết có thể tiết lộ nội dung phim

“Romance is a Bonus Book” đã mở màn tập đầu tiên vào tối 26 tháng 1/2019, với sự tham gia của 2 diễn viên chính đều là những gương mặt đáng nể của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc – Lee Jong Suk 30 tuổi và Lee Na Young 40 tuổi.

Vốn được biết họ sẽ ở trong một mối quan hệ lãng mạn tại một nhà xuất bản, tuy nhiên những gì biên kịch thực sự hé lộ ở tập 1 đã mang đến rất nhiều bất ngờ. Hóa ra nhân vật Dan-i (Na Young) đã thân thiết từ trước với thiên tài văn học Eun-ho (Jong Suk). Và dường như Eun-ho có rất nhiều cảm tình với Dan-i, nhưng đã lặng thầm nhìn cô đi lấy người đàn ông khác.

Trong bộ váy cô dâu, Lee Na Young trẻ như 20 tuổi, đẹp đôi với Lee Jong Suk còn hơn cả Bo Young trong siêu phẩm “I Hear Your Voice” (2013). Còn còn Lee Jong Suk? Anh đẹp trai, cao ráo như một thiên thần với dáng đứng chau chuốt và biểu cảm tinh tế trên gương mặt. Với chức danh giáo sư văn học và những phân cảnh giảng bài trên giảng đường, nhân vật của Lee Jong Suk cũng gợi nhớ đến Do Min-joon khó quên của “My Love from the Star“. Quả thực Lee Jong Suk đã rất cân chỉnh bản thân mình trước ống kính máy quay như anh đã nói.

Cả Lee Jong Suk và Lee Na Young đều là những diễn viên tuyệt vời, thuần thục, mang đến cảm giác tuyệt diệu cho phim. “Romance is a Bonus Book” tiếp tục có thêm nhiều điểm cộng nhờ nhạc phim cực kì thích hợp, cất lên bất ngờ và đúng lúc. Quay phim cũng xuất sắc nữa, có những góc máy mới lạ và khung cảnh nên thơ.

Biên kịch Jung Hyun-jung – người đã làm những câu chuyện tình yêu thực tế rất hay như Lee Jong Suk nói – còn thêm vào gia vị cổ tích khi nàng Lọ Lem vào lúc khốn khó bất ngờ được hiệp sĩ ra tay. Thế này thì “Romance is a Bonus Book” sẽ tán đổ trái tim những kẻ mộng mơ mất thôi.

“Romance is a Bonus Book” đã khởi đầu đầy tươi sáng, thực tế, mộng mơ và khác biệt. Gần như chắc chắn bộ phim sẽ thu hút một lượng rất lớn khán giả, khiến người xem có thể tạm quên đi “cơn đói” sau khi “Ký ức Alhambra” (Memories of the Alhambra) kết thúc.

Hãy chờ xem cặp đôi họ Lee sẽ công phá màn ảnh nhỏ ra sao!

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục