Phim Châu Á
Won Bin nói gì khi vợ yêu sát bên trai đẹp nổi tiếng Lee Jong Suk?
Dường như Won Bin có chút lo lắng. Dù hơn kém nhau tới 10 tuổi, nhưng Lee Na Young vẫn rất đẹp đôi bên cạnh Lee Jong Suk.

Vào ngày 21 tháng 1, một cuộc họp báo đã được tổ chức cho bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN, “Romance is a Bonus Book” với sự tham gia của các diễn viên Lee Jong Suk, Lee Na Young, Jung Yoo Jin, Wi Ha Joon, Kim Yoo Mi và đạo diễn Lee Jung Hyo.

“Romance is a Bonus Book” là một bộ phim hài lãng mạn về những người trong thế giới xuất bản. Lee Na Young sẽ xuất hiện với tư cách là copywriter Kang Dan Yi, người từng rất nổi tiếng trong quá khứ. Bên cạnh cô, nam tài tử Lee Jong Suk sẽ đóng vai một nhà văn ngôi sao mang tên Cha Eun Ho, thần tượng của thế giới văn học.

Lee Na Young và Lee Jong Suk trên trường quay

Lần đầu trở lại với một vai chính sau 9 năm kể từ “The Fugitive Plan B” (2010) hợp tác với Bi Rain, Lee Na Young nói. “Đây là phim đầu tiên của tôi sau một thời gian dài, nhưng khi lên set quay vẫn rất vui. Môi trường làm việc đã được cải thiện so với trước đây. Đạo diễn quay phim thậm chí còn tỉ mỉ hơn, vì vậy tôi rất vui với cảm giác rằng tất cả chúng ta đang tạo ra một thứ gì đó cùng nhau.”

Nói về quyết định của tham gia phim, nữ diễn viên cho biết. “Tôi đã xem kịch bản tập đầu tiên và thứ hai. Rất nhiều điều tuyệt vời đã được đưa vào chúng. Nó thực sự được viết rất tốt, và cảm giác tất cả các nhân vật đều sống động. Tôi cảm thấy mình phải làm điều này và trở nên tham vọng về nó. Tôi tin tưởng đạo diễn và biên kịch ngay từ lần đầu tiên gặp họ và đi đến quyết định mà chẳng cần đắn đo“.

Khi được hỏi về sự hỗ trợ từ Won Bin – chồng cô, một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, Lee Na Young rụt rè trả lời, “Anh ấy bảo tôi hãy làm việc chăm chỉ“.

Won Bin và Lee Na Young kết hôn năm 2015

“Romance is a Bonus Book” (tạm dịch: Phần thưởng lãng mạn đi kèm) sẽ ra mắt lúc 9 giờ tối giờ Hàn, tức 7 giờ tối giờ Việt Nam, ngày 26 tháng 1

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục