Phim Châu Á
Cứ mỗi đoạn tình cảm với Lee Na Young lại khiến người khác “ôm tim”, Lee Jong Suk có thêm một siêu phẩm nữa rồi
"Romance is a Bonus Book" thực sự là drama đáng hóng nhất với khán giả trẻ thời điểm hiện tại.

Trong khoảng 3 năm gần đây, Lee Jong Suk chưa có một tác phẩm đột phá nào để vượt qua cái bóng của School 2013, I Can Hear Your Voice (2013), Doctor Stranger (2014) và Pinocchio (2014); nhưng với “Romance is a Bonus Book” (2019), có vẻ như anh sẽ trở lại thời kì hoàng kim của mình.

Tập 2 của “Romance is a Bonus Book” (tạm dịch: Lãng mạn là một phần thưởng) hấp dẫn không kém tập 1 và mở ra tập 3 với nhiều hứa hẹn thiên tài Eun-ho sẽ bộc lộ tình cảm với người chị xui xẻo Dan-i.

Dan-i đã được nhận vào công ty của Eun-ho, nhưng cô vẫn chưa có chỗ ở, vẫn siêu nghèo và đang lén lút ăn nhờ ở đậu ở nhà Eun-ho. Cô cũng bị đồng nghiệp coi thường vì ăn mặc lỗi mốt và tuổi tác khá lớn. Eun-ho đã ra tay “tân trang nhan sắc” cho người chị của mình, đồng thời kín đáo ngắm nhìn cô. Trong những phút cuối, anh cũng phát hiện ra cô đang ở nhà mình rất lâu rồi, và thậm chí còn không có gối để ngủ.

Eun-ho đã nói một câu thế này.

“Tôi nhìn thấy cô ấy khóc. Tôi nghĩ trái tim mình sắp vỡ vụn ra.”

Eun-ho đã rất giận dữ khi biết Dan-i bị chồng đối xử tệ bạc. Cái cách anh tức giận với cô khi biết cô đã để cuộc đời mình bị chà đạp cũng là cách chứng tỏ với anh, cô quan trọng đến mức nào.

Lee Jong Suk rất biết thể hiện tình cảm với những người chị lớn tuổi hơn, vừa giống một người thân, vừa giống một người đàn ông trưởng thành. Nó thuyết phục và gây cảm động hơn nhiều khi anh diễn cùng những bạn nữ ngang hoặc kém tuổi. Tập 2 của phim cũng tiết lộ bối cảnh họ quen nhau là khi Dan-i cứu cậu nhóc Eun-ho, cũng tương tự như bối cảnh trong bộ phim mang lại tên tuổi cho anh trước đó – I Can Hear Your Voice (2013).

Ngoài cặp đôi chính đáng mong chờ, nam phụ Ji Seo-joon (Wi Ha-joon) cũng hứa hẹn sẽ trở thành một nhân vật được khán giả yêu mến. Anh sẽ tham gia cùng công ty của Eun-ho và Dan-i ở tập 3 với tư cách nhà thiết kế tự do nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại.

“Romance is a Bonus Book” sẽ tiếp tục lên sóng tập 3 và 4 vào ngày 2 & 3/02/2019.

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục