Phim Châu Á
Từ “Romance Is A Bonus Book”, Lee Jong Suk thừa nhận diễn xuất rất khó khăn
Tối nay (26/1), drama mới nhất của Lee Jong Suk sẽ được trình chiếu. Anh vừa nhận lời mời phỏng vấn trên tạp chí High Cut và Esquire.

Cả hai tạp chí lớn của Hàn Quốc là High CutEsquire đã mời Lee Jong Suk phỏng vấn và ghi hình. Anh hiện đang gây chú ý với drama “Romance Is A Bonus Book“.

Jong Suk đã chia sẻ về nhân vật Cha Eun Ho trong cuộc phỏng vấn. Đây là thần tượng của thế giới văn học và tổng biên tập tại công ty xuất bản của chính anh ấy.

Lee Jong Suk nói: “Trong drama này, tôi nghĩ mình đặc biệt có nhiều điểm chung với nhân vật. Tôi dễ bị đỏ mặt, và biên kịch đã lấy đặc điểm đó và đưa vào Eun Ho.”

Jong Suk giải thích, trước đây, nếu mặt anh bị đỏ khi quay phim, anh sẽ phải diễn lại hoặc tập trung hơn để tránh điều này, nhưng anh đã có một chút tự do hơn khi quay drama mới.

Lee Jong Suk nói, “Tôi cũng nhớ về ‘I Hear Your Voice’ rất nhiều khi quay bộ phim này. Chị Bo Young và Na Young bằng tuổi nhau. Nhưng khi quay ‘I Hear Your Voice’, tôi ở độ tuổi 24 – 25 tuổi, vì vậy hơi khác so với bây giờ một chút. Nếu Su Ha (nhân vật của Lee Jong Suk trong ‘I Hear Your Voice,) tươi tắn và thuần khiết thì nhân vật này trưởng thành và lý trí hơn.”

Tôi đã chọn bộ phim này vì cá nhân tôi thích các tác phẩm của biên kịch Jung Hyun Jung. Trong khi xem ‘Discovery of Love‘ và “I Need Romance“, tôi nhận ra rằng bà kể những câu chuyện tình yêu một cách thực tế. Nhưng bây giờ khi tôi diễn xuất trong những tác phẩm của bà thì nó rất khó.

Khi được hỏi về hiểu biết của anh sau 9 năm đóng phim kể từ khi debut với “Prosecutor Princess,” (2010), Jong Suk nói, “Tôi biết về kích cỡ của ống kính máy ảnh. Tôi nhận ra mình đang ước lượng kích thước khung hình sau khi nghe ekip nói đó là ống 100 mm hay 35 mm. Tôi tự nghĩ, “điều này thật bi thảm.”

Một khi bạn bắt đầu nghĩ về việc khuôn mặt của mình phải lớn như thế nào trên màn hình, bạn bắt đầu gặp phải những hạn chế. Những ngày này, tôi làm hết sức mình để điều chỉnh mình trên trường quay. Diễn xuất là gì? Càng làm thì tôi càng thấy nó khó hơn.”

Nam diễn viên thường cảm thấy mình ở dưới trong các cuộc phỏng vấn trước, “Tôi nghĩ tôi đã nói nhiều về chuyện này bởi tôi thường cảm thấy mình còn thiếu sót.

Tôi chưa bao giờ hành động theo bản năng của mình. Bởi vì tôi cảm thấy trách nhiệm với công việc và luôn tự thúc giục bản thân khi nhìn thấy kết quả. Tôi thường tự quay phim mình trên set bằng camera cá nhân và suy ngẫm. Trong những cảnh toàn bộ cơ thể của tôi được hiển thị, tôi nhìn vào cách tôi đứng. Khi bạn diễn của tôi diễn và máy quay chỉ ghi hình tôi từ phía sau, tôi sẽ nhìn vào cử chỉ của mình.

Anh kết luận, “Chắc chắn tôi muốn làm tốt. Tuy nhiên mọi người có những tiêu chuẩn khác nhau và những tiêu chuẩn đó cũng phụ thuộc vào việc họ thích người diễn viên đó đến mức nào. Nên tôi thấy diễn xuất rất khó khăn.

Về cuộc sống của anh ngoài nghiệp diễn, Jong Suk chia sẻ, “Tôi đã thành lập công ty của mình để cung cấp một môi trường làm việc tốt cho những người làm việc chăm chỉ. Lúc đầu, chúng tôi bắt đầu vì tất cả muốn làm việc trong khi vẫn vui vẻ. Tuy nhiên, nó khác rất nhiều so với những gì tôi hình dung. Tôi thường nghĩ, “đây là thực tế với những người này, vì vậy mình không nên nghĩ về nó một cách nhẹ nhàng.”

“Romance is a Bonus Book” sẽ lên sóng vào 9 giờ tối nay, ngày 26 tháng 1 (giờ Hàn).

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục