Phim Châu Á
Vợ Won Bin U40 mà trẻ măng, cực đẹp đôi bên cạnh Lee Jong Suk kém 10 tuổi
Sinh năm 1979, Lee Na Young không hề có khoảng cách tuổi tác bên cạnh mỹ nam Lee Jong Suk kém cô 10 tuổi.

Lee Jong SukLee Na Young sẽ là cặp đôi chính của bộ phim truyền hình sắp ra mắt “Romance Supplement” của đài tvN.

“Romance Supplement” được dự đoán sẽ là drama hot nhất trong đầu năm 2019. Đây là bộ phim đầu tiên của Lee Na Young sau 9 năm và Lee Jong Suk thì luôn là một diễn viên được kì vọng.

Bộ phim hài lãng mạn nói về những người ở độ tuổi 30 trong bối cảnh của một công ty xuất bản. Nam chính Cha Eun Ho là tổng biên tập trẻ nhất trong lịch sử công ty xuất bản Gyeo Ru, một idol của văn học thế giới. Anh người cầu toàn khắt khe trong công việc, nhưng lại nhiệt tình và nồng nàn với con người và các mối quan hệ.

Nhân vật của Lee Jong Suk có một lịch trình bận rộn vì dạy học nên hiếm khi ở văn phòng, khiến một số người trong công ty nói anh chỉ là tổng biên tập trên danh nghĩa. Nhưng đây là kiểu người chịu trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hoàn hảo, và là một ví dụ về tuổi tác không đi kèm với khả năng.

Nữ chính Kang Dan Yi từng là một ngôi sao đang lên, một copywriter tài năng và nổi tiếng nhưng hiện đã ly hôn và thất nghiệp. Cô tốt nghiệp trường đại học hàng đầu và làm việc tại một công ty quảng cáo nổi tiếng trước khi ra trường, giành được một giải thưởng lớn tại đây. Nhưng cuộc hôn nhân không thành công. Hiện tại, cô mơ ước được làm việc nhưng bởi bảng thành tích quá cao có thể khiến người tuyển dụng chùn bước, cô quyết định che giấu nó, vào công ty xuất bản với vị trí nhân viên tạm thời và hồ sơ bỏ học.

Ở tập đầu tiên, nhân vật của Lee Na Young đang cố gắng có cơ hội thứ hai trong sự nghiệp của mình và Cha Eun Ho – trong tương lai – sẽ trở thành trục xoay cố định trong cuộc đời cô.

“Romance Supplement” sẽ lên sóng tiếp theo “Memories of the Alhambra” (Ký ức Alhambra)

Vân Sam (theo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục