Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Không thể sát sinh để chế biến món mặn, Sô Ray lập tức bị giám khảo đánh rớt
Hành trình chinh phục danh hiệu “vua đầu bếp” của Sô Ray liên tục vấp phải rất nhiều khó khăn nhưng đều được hóa giải bởi sự sắc bén của San Đy A.

Biết chồng chịu áp lực tâm lý nặng nề, nhất là nỗi sợ bên trong chính con người anh, San Đy A đã nghĩ ra cách giúp Sô Ray vượt qua cảm giác sợ hãi, tiếp tục tham gia cuộc thi. Và anh đã khiến cho tất cả mọi người, nhất là bà May Thi – đối thủ của mình phải thán phục khi trổ tài chế biến năm món ăn từ một nguyên liệu duy nhất.

Tận dụng thời gian nghỉ ngơi để chờ vòng thi tiếp theo, Sô Ray đã đưa San Đy A đi mua sắm, tham gia các buổi tiệc. Cả hai người đã có những khoảnh khắc hạnh phúc, gần gũi nhau hơn. Cũng nhân cơ hội này, anh đã chân thành bày tỏ tình yêu của mình dành cho vợ và không quên cảm ơn cô đã giúp anh biến những điều không thể thành hiện thực. Tình yêu của họ càng thêm ngọt ngào khi bà San Tót trong lúc say đã hết lời khen ngợi con dâu San Đy A. Điều mà trước đây cả nhà, nhất là San Đy A không bao giờ  dám nghĩ đến.

Lời trần tình của mẹ, tình yêu đong đầy và sự chăm sóc, lo lắng của vợ đã tiếp thêm sức mạnh và nguồn cảm hứng đặc biệt để Sô Ray tự tin bước tiếp vào vòng thi bán kết. Tuy nhiên, hành trình chinh phục danh hiệu vua đầu bếp thế giới của anh gần như bế tắc ngay khi ban giám khảo đưa ra đề thi. Sô Ray thật sự mất bình tĩnh khi biết nguyên liệu để chế biến món ăn của vòng bán kết là thứ mà anh không thể sử dụng. Sau vài phút đắn đo suy nghĩ, Sô Ray quyết định nói thật với ban tổ chức rằng anh là người theo đạo, ăn chay nên không thể sát sinh và chế biến món mặn.

Nghe Sô Ray xin rút tên khỏi cuộc thi, ban tổ chức vô cùng tức giận và lập tức tuyên bố đánh rớt anh. Nhận thấy quyết định ấy quá bất công, nhiều khán giả, chính khách trong cuộc thi đã phản đối và yêu cầu ban tổ chức phải đưa ra một quyết định công bằng hơn đối với Sô Ray. Riêng về San Đy A, cô cũng  đã nhanh chóng tìm gặp ban tổ chức đưa ra lý lẽ sắc bén bảo vệ chồng mình để anh có thể  tiếp tục chinh phục giấc mơ trở thành siêu đầu bếp….

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục