Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Vợ chồng Sô Ray và San Đy A suýt bị mẹ đuổi ra khỏi nhà
Lỗi lầm của hai vợ chồng được bà San Tót mang ra làm điều kiện cho một thử thách cam go dành cho con dâu San Đy A.

Sô Ray và San Đy A đã rất ray rứt khi chứng kiến cảnh Cha Tu Ri đứng ra nói dối với bà San Tót để bảo vệ bí mật cho cả hai người. Nhận thấy sự việc đã đi quá xa cũng như không thể tiếp tục sống trong mặc cảm tội lỗi, vợ chồng Sô Ray quyết định thú thật với mẹ toàn bộ sự việc.

Sau vài phút im lặng khi nghe con trai nghẹn ngào xin lỗi chuyện đã lén cho vợ theo lớp học ban đêm, bà San Tót đã đổ dồn mọi tội lỗi lên đầu con dâu với những lời lẽ cay độc nhất. Bà cho rằng chính San Đy A đã biến Sô Ray thành kẻ nói dối chuyên nghiệp. Cô khiến anh thành một đứa con bất hiếu với mẹ và chỉ biết tôn thờ mỗi vợ.

Trước những lời buộc tội sắc lạnh của mẹ dành cho vợ, Sô Ray đã đứng ra nói đỡ cho cô. Anh thú nhận rằng tất cả sự việc là do một mình anh quyết định. Anh đã dùng cả sự nghiệp làm bánh của mình để buộc cô phải chấp nhận đi học và tiếp tục theo đuổi giấc mơ trở thành cảnh sát. Mặc dù tất cả những gì Sô Ray nói đều là sự thật nhưng chúng hoàn toàn không thể thuyết phục được bà San Tót.

Bất chấp những giọt nước mắt ân hận rơi không ngừng trên gương mặt khổ sở của đứa con trai yêu quý, mặc cho con dâu hết lời cầu xin sự khoan dung tha thứ, Bà San Tót vẫn đanh thép đưa ra một hình phạt tàn nhẫn nhất với Sô Ray. Chưa dừng lại ở đó, bà thậm chí còn tuyên bố đuổi vợ chồng anh ra khỏi nhà. Nhận thấy tình hình càng trở nên nghiêm trọng, ông A Run lần đầu tiên lên tiếng chỉ trích vợ để bảo vệ cho con trai và con dâu.

Đuối lý trước những dẫn chứng không thể chối cãi của chồng, bà San Tót buộc phải cho vợ chồng Sô Ray ở lại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bà đã bỏ qua những lỗi lầm của cả hai người. Và lỗi lầm ấy được bà mang ra làm điều kiện cho một thử thách cam go dành cho con dâu San Đy A.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát” – 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục