Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Mới đi học được một bữa, San Đy A lại xin chồng nghỉ học
Bởi lẽ, theo cô, đó chỉ là giấc của San Đy A Ko Tha Ri, không phải của San Đy A Rathi.

Sô Ray đã rất háo hức và chuẩn bị sẵn sàng để được đưa vợ đến lớp trong buổi học đầu tiên. Chỉ tưởng tượng thôi mà bản thân anh đã thấy rất vui. Tuy nhiên, khi cả hai sắp ra khỏi nhà thì Sô Ray phát hiện mẹ anh đang phải loay hoay làm kẹo giữa đêm. Không thể để mẹ phải vất vả một mình, anh quyết định để San Đy A tự đi đến trường.

Một mình bắt xe đi trong đêm khuya, San Đy A đã gặp không ít rắc rối. Nhưng rồi mọi thứ có vẻ tạm ổn khi cô đặt chân đến lớp kịp giờ. Biết rõ San Đy A là học sinh mới, các bạn đã lên sẵn một kế hoạch khiến cô mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Cụ thể là San Đy A đã hành hung giáo sư phụ trách lớp và suýt bị đuổi học ngay trong buổi học đầu tiên. Rất may, thầy giáo đã tha thứ vì nhận ra đó chỉ là một trò đùa ma quái của cả lớp.

Được đi học trở lại, đó là điều mà San Đy A cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cô thầm biết ơn Sô Ray rất nhiều vì đã làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ cho cô. Thế nhưng, khi nhớ đến cảnh tượng mỗi đêm hai người phải lén lút ra khỏi nhà San Đy A vô cùng lo sợ. Cô lo rằng không sớm thì muộn, có ngày mẹ chồng cũng sẽ phát hiện ra Sô Ray giấu bà để cho cô tham gia lớp học ban đêm.

Sợ đêm dài lắm mộng, San Đy A xin chồng nên cho cô nghỉ học và hãy cùng cô chấp nhận xếp lại giấc mơ trở thành cảnh sát. Bởi lẽ, theo cô, đó chỉ là giấc của San Đy A Ko Tha Ri, không phải của San Đy A Rathi. Thấu hiểu những gì vợ đang trăn trở, nhưng Sô Ray nhất quyết không để cô chùn bước. Anh một mặt khuyến khích, cổ vũ cho cô, mặt khác luôn cố gắng tạo mọi điều kiện để San Đy A có thể an tâm tham gia lớp học mà không bị chi phối bởi chuyện gia đình.

Nhưng rồi, sự thật ấy sẽ được che giấu trong bao lâu khi mỗi ngày cả hai vợ chồng đều đối mặt với những biến cố khôn lường. Đó chính là những điều gián tiếp phanh phui bí mật mà Sô Ray đang cố tình che giấu bà San Tót.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát” – 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục