Phim
Vợ tôi là cảnh sát: San Đy A từ bỏ ước mơ trở thành cảnh sát
Bởi đó chỉ là giấc mơ của San Đy A Korathi. Giấc mơ ấy cũng đã chết từ khi cô trở thành vợ anh, là con dâu của nhà Ra Thi.

Với sự hỗ trợ của mọi người và An Khươu, Sô Ray đã mang đến cho bà con trong khu phố một vở kịch thú vị nhân ngày lễ lớn. Tất cả mọi người ai nấy đều vui vẻ thưởng thức màn biểu diễn của anh duy chỉ có bà San Tót là ngồi suy tư im lặng. Bởi lẽ, bà hiểu rõ vở kịch ấy Sô Ray chỉ muốn diễn cho bà xem với một lời nhắn nhủ kín đáo.

Ngay khi vừa kết thúc vở kịch, bà San Tót đã xa gần chỉ trích con dâu San Đy A là người đứng sau xúi giục mọi chuyện. Điều đó khiến cô vô cùng khó xử nhưng không biết phải giải thích thế nào cho mẹ hiểu rằng bản thân cô hoàn toàn không biết trước kế hoạch này của Sô Ray. Trong lúc San Đy A còn đang rối bời vì những chuyện đang diễn ra thì Sô Ray đã lên tiếng xin phép mẹ cho cô được tiếp tục đi học.

Không để sự việc tồi tệ thêm, San Đy A quyết định lên tiếng ngắt lời chồng khi cuộc nói chuyện giữa anh và bà San Tót vừa kịp bắt đầu. Cô tuyên bố đã hoàn toàn từ bỏ ước mơ trở thành cảnh sát. Bởi đó chỉ là giấc mơ của San Đy A Korathi. Giấc mơ ấy cũng đã chết từ khi cô trở thành vợ anh, là con dâu của nhà Ra Thi.

Không biết rõ đã có chuyện gì xảy ra nhưng Sô Ray vẫn tin rằng những lời nói của vợ anh lúc này hoàn toàn không phải là những điều xuất phát tận đáy lòng. Và anh hiểu rõ cô vẫn đang từng ngày ôm ấp giấc mơ cháy bỏng ấy. Hiểu rõ con trai rất buồn và thất vọng với những gì đang diễn ra, bà San Tót cũng nghe lòng xót xa, ray rứt. Bà chính là người duy nhất biết rõ vì sao San Đy A lại lạnh lùng tuyên bố từ bỏ giấc mơ lớn nhất đời cô. Tuy nhiên, không một ai có thể thấu hiểu vì sao bà phải ép con dâu không được tiếp tục học hành.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát” vào lúc 20h các ngày trên THVL2.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục