Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Từ chối giúp em chồng, San Đy A khiến quan hệ gia đình căng thẳng
Trái với sự kỳ vọng của anh và mọi người, San Đy A thẳng thắn nói với chồng rằng cô không thể lợi dụng quyền hạn để giải quyết chuyện riêng tư cho gia đình.

Nghe cấp dưới báo có sự cố cháy nhà máy, San Đy A và đồng sự lập tức có mặt tại hiện trường. Khi biết được vẫn còn nhiều người kẹt lại trong đám cháy và có nguy cơ tử vong, cô đã bất chấp nguy hiểm một mình lao vào bên trong để giải cứu các nạn nhân. Nhờ lòng dũng cảm và sự mưu trí của mình, San Đy A đã đưa được toàn bộ số người gặp nạn ra bên ngoài trước khi lực lượng cứu hỏa kịp đến nơi.

Hành động quên mình vì cộng đồng của cô đã được người dân vô cùng tán dương. Ngay cả tên trùm Smec–Qua – kẻ đã từng xem San Đy A là kẻ thù không đội trời chung cũng phải nghiêng người thán phục và công nhận cô là nữ cảnh sát đáng tôn trọng có một không hai tại thành phố Buska này. 

Về nhà trong bộ đồng phục cảnh sát nhầu nhĩ và những vết thương, San Đy A đã khiến cả nhà Ra Thi lo lắng, nhất là Sô Ray. Riêng bà San Tót, vì quá xót ruột con dâu, bà đã lớn tiếng trách cô tham việc đến ngu ngốc. Tuy nhiên, trong lòng bà vẫn hiểu rõ tính cách con dâu – một người có trách nhiệm và sẵn sàng xả thân cho công lý, cho lợi ích của cộng đồng bất chấp mọi gian nguy. Đó thật sự là một điều vô cùng đáng trân quí.

Hiểu rõ quyền lực trong tay chị dâu, vợ chồng Mô Hit lên kế hoạch nhờ cô can thiệp để cửa tiệm nhanh chóng được mở lại. Cảm thông với những khó khăn của em trai, Sô Ray đến tận trụ sở gặp vợ nhờ cô lên tiếng giúp họ. Trái với sự kỳ vọng của anh và mọi người, San Đy A thẳng thắn nói với chồng rằng cô không thể lợi dụng quyền hạn để giải quyết chuyện riêng tư cho gia đình. Lời từ chối không chút đắn đo suy nghĩ của cô như gáo nước lạnh tạc thẳng vào Sô Ray cũng như các thành viên khác trong gia đình. Điều đó vô tình tạo ra một hố sâu ngăn cách trong mối quan hệ thân thiết  vốn khó khăn lắm mới có được giữa San Đy A và gia đình chồng.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát” – 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục