Phim
Vợ tôi là cảnh sát: San Đy A phải rời trường vì mang thai
Đến lượt thi của mình, San Đy A đột ngột lên cơn đau và ngã quỵ trước sự thất vọng của đồng đội và cơn thịnh nộ của đội trưởng Zakir. Khi ban tổ chức công bố đội của San Đy A chính thức bị loại khỏi cuộc thi, cô đã vô cùng hối hận […]

Đến lượt thi của mình, San Đy A đột ngột lên cơn đau và ngã quỵ trước sự thất vọng của đồng đội và cơn thịnh nộ của đội trưởng Zakir. Khi ban tổ chức công bố đội của San Đy A chính thức bị loại khỏi cuộc thi, cô đã vô cùng hối hận và tức giận bản thân đã khiến cả đội phải nhận lấy hậu quả nghiêm trọng. Trước cái nhìn đầy ác cảm của đội trưởng, San Đy A chỉ biết cúi đầu câm nín và tự nhủ phải cố gắng hơn nữa không chỉ để lấy lại danh dự cho cả đội mà còn vì sự kỳ vọng của mẹ chồng cô.

Trong lúc tâm trí San Đy A còn đang rối bời chuyện gây cho cả đội phải sớm giã từ cuộc thi, Sô Ray đã điện thoại khuyên cô đi kiểm tra sức khỏe bởi anh nghi ngờ cô đang có những triệu chứng của người mang thai. Đến trạm xá không gặp được bác sĩ, San Đy A đã dùng que thử và phát hiện mình đã mang thai. Ngay khi vừa biết kết quả, cô dự định sẽ gọi điện thoại để báo tin cho chồng biết. Tuy nhiên, sĩ quan Sin đã xuất hiện và đích thân gọi điện thoại thông báo với bà San Tót về tin vui này. Tuy nhiên, ngay sau những lời chúc mừng mà bà ta dành cho gia đình Ra Thi chính là lời yêu cầu họ phải thu xếp lên học viện để đón San Đy A về nhà.

Riêng với San Đy A, bà đã thông báo chính thức rằng cô sẽ phải rời học viện khi gia đình chồng đến. Và cô cũng không còn cơ hội nào để tham gia khóa huấn luyện dành cho những sĩ quan cảnh sát tương lai. Điều đó đồng nghĩa với việc San Đy A sẽ kết thúc giấc mơ  mà cô đã ôm ấp suốt bao nhiêu năm qua.

Trên đường từ nhà đến học viện đón vợ, Sô Ray luôn ray rứt trong lòng vì cho rằng chính anh đã gián tiếp hủy hoại giấc mơ lớn nhất đời cô. Để xoa dịu nỗi lo lắng của chồng, San Đy A giải thích với anh rằng cô đã gia hạn việc huấn luyện của mình nên anh không phải  áy náy. Thế nhưng, giấc mơ của San Đy A liệu có thành sự thật khi mà nữ chỉ huy Sin không hề có chút lòng tin rằng cô có đủ năng lực để trở thành một IPS thực  thụ.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục