Phim
Vợ tôi là cảnh sát: San Đy A muốn tổ chức đám cưới, mẹ chồng kịch liệt phản đối
Thấy mẹ chồng lên tiếng phản đối chuyện kết hôn lại của hai người, San Đy A đã giải thích cho bà nghe nguyên nhân vì sao cô lại có mong muốn kỳ lạ như vậy.

Theo chân ông bà Ra Thi đi lễ mùa đông ở đền thờ linh thiêng xa nhà, San Đy A và Sô Ray đã có những khoảnh khắc thật ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Cả hai rất hạnh phúc bởi chuyến đi này đã giúp họ nhớ lại kỷ niệm trên chuyến xe về quê nội lúc mới kết hôn chưa được bao lâu. Tuy nhiên, giây phút hoài niệm ngắn ngủi ấy đã nhanh chóng bị thay thế bởi cảm giác hồi hộp, chờ đợi khi nghĩ đến lễ cưới sẽ diễn ra trong ngôi đền thiêng vào ngày hôm sau.

Đó là lễ cưới của chính họ, Sô Ray và San Đy A. Nó sẽ được tổ chức lại theo nguyện vọng của San Đy A. Và trong khi cả Sô Ray và cô đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ đặc biệt này thì ông bà Ra Thi vẫn không hề hay biết. Câu chuyện bí mật của đôi vợ chồng trẻ suýt bị bà San Tót phát hiện nếu không có sự nhanh trí của Chaturi.

Sáng sớm hôm sau, San Đy A trong trang phục cô dâu và một mình đi đến đền thờ để tạ ơn thần linh đã ban cho mình một người chồng lý tưởng như Sô Ray. Không chỉ vậy, cô còn cầu xin thần linh toại nguyện ước mơ được cùng chồng đọc lại 7 lời thề trong hôn nhân mà cô đã bỏ lỡ trong hôn lễ của hai người trước đó.

Về phần Sô Ray, sau khi đưa cha mẹ đến đền thờ, anh đã giải thích với hai người rằng đám cưới mà họ sẽ tham dự chính là đám cưới của anh và San Đy A. Ban đầu bà San Tót không tin vào lời của con trai nhưng khi nhìn vào bộ trang phục lộng lẫy của con dâu bà dường như đã hiểu ra vấn đề. Thấy mẹ chồng lên tiếng phản đối chuyện kết hôn lại của hai người, San Đy A đã giải thích cho bà nghe nguyên nhân vì sao cô lại có mong muốn kỳ lạ như vậy.

Những lời bộc bạch chân tình của San Đy A liệu có làm bà San Tót cảm động? Và ước mơ được xem là vô cùng chính đáng của cô có trở thành hiện thực khi điều đó chưa từng là tiền lệ trong gia đình Ra Thi? 

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục