Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Lo ngại con dâu bỏ gia đình sau khi tốt nghiệp, mẹ chồng đặt ra thử thách “khó nhằn”
San Đy A làm sao có thể chạm tay vào chiếc cúp danh giá ấy khi mà cô còn không thể vượt qua những thử thách nhỏ nhất ngay trong ngày luyện tập đầu tiên?

Ngay trong buổi tập trung ra mắt học viện dưới sự chủ trì của nữ cảnh sát họ Sin, San Đy A đã cảm thấy vô cùng áp lực. Những quy định của nơi đây khắt khe vượt ngoài sức tưởng tượng của cô. Mọi việc bắt đầu rắc rối khi bà San Tót lên tiếng yêu cầu phía học viện phải thay đổi chỗ ở cho con dâu. Bà cho rằng San Đy A không nên ở gần phòng với một học viên nam. Tuy nhiên, yêu cầu được xem là chính đáng của bà đã không thể thuyết phục được viên chỉ huy. Không những thế, San Đy A còn suýt gặp phải rắc rối khi bà tranh luận gay gắt với cô ấy.

Sáng sớm hôm sau, trong lúc đi dạo trong khuôn viên học viện, bà San Tót bất giác thấy lo lắng khi nhớ lại những qui định nghiêm khắc mà sếp Sin đã đặt ra cho tất cả học viên trong đó có San Đy A của bà. Với vẻ mặt lo âu và đôi mắt đượm buồn, bà nói với ông Arun rằng có lẽ bà đã sai lầm khi cho phép San Đy A theo đuổi ước mơ của cô. Bởi lẽ, sau khóa huấn luyện gian truân này cô có thể bị điều đi công tác ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Ấn Độ, kể cả những vùng xa xôi hẻo lánh nhất; và khi đó cô sẽ bỏ quên cả chồng con, gia đình.

Nhưng rồi những lo âu đó của bà bỗng chốc lắng xuống khi bà tình cờ phát hiện ra một giải pháp khá thú vị. Khi vừa gặp San Đy A, bà vội vã dắt cô đến nơi có trưng bày một chiếc cúp trong sân học viện. Trong lúc San Đy A, Sô Ray và cả ông Arun vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì bà đã lên tiếng yêu cầu con dâu bằng mọi giá phải lấy được chiếc cúp ấy khi khóa huấn luyện kết thúc. Bà giải thích rõ đây là chiếc cúp mà học viện dành để trao tặng cho học viên xuất sắc toàn diện trong đợt huấn luyện lần này. Và ai nhận được nó đồng nghĩa với việc họ sẽ được lựa chọn nơi mà mình muốn công tác khi đã kết thúc 11 tháng huấn luyện.

Hiểu rõ điều kiện mà mẹ chồng đưa ra là một thách thức có thể cho là lớn nhất đời mình nhưng San Đy A vẫn không lời ca thán, phân bua. Bởi lẽ, cô biết rõ vì sao bà lại đưa ra một yêu cầu khó khăn đến vậy. Thế nhưng, San Đy A làm sao có thể chạm tay vào chiếc cúp danh giá ấy khi mà cô còn không thể vượt qua những thử thách nhỏ nhất ngay trong ngày luyện tập đầu tiên?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát” – 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục