Phim
Vợ Tôi Là Cảnh Sát: San Đy A trổ tài phá án, mẹ chồng cảm động rớt nước mắt
Thay vì vạch trần hành vi sai trái của em chồng, San Đy A đã chọn cách giải quyết khôn ngoan vô cùng hợp tình hợp lý.

Khi nghe con gái báo đôi dép và chiếc váy cưới quý giá của nhà chồng tặng đã bị mất cắp, bà San Tót vô cùng sửng sốt. Sau vài phút lo lắng, bà tuyên bố đã biết ai là thủ phạm và sẽ nhanh chóng tìm ra 2 món đồ quan trọng này. Đúng như dự đoán của bà, đôi dép quý giá của Chavi đã rơi ra từ trong hành lý của mẹ Mê Na. Thế nhưng, chiếc váy cưới của cô thì vẫn không thấy đâu. Không tìm được váy, bà San Tót buộc phải đến nhà sui gia báo cho mẹ chồng Chavi biết tình hình và nhận lỗi về sự cố đáng tiếc này.

Xót xa khi nhìn thấy nỗi tuyệt vọng hiện rõ trên khuôn mặt mẹ chồng, San Đy A hứa với bà bằng mọi giá sẽ nhanh chóng tìm lại chiếc váy cưới cho Chavi. Với con mắt tinh tường của một nữ sĩ quan cảnh sát cùng với những dấu vết tình cờ phát hiện, San Đy A đã không khó để tìm ra kẻ lấy cắp chiếc váy cưới. Người đó không ai khác mà chính là Chavi. Cô ta vì không muốn mặc chiếc váy cũ kỹ ấy trong ngày vui của mình nên đã cố tình đem giấu nó đi và báo mất.

Mất váy cưới của con gái khi ngày trọng đại đã cận kề, bà San Tót dù đã gửi lời xin lỗi và nhận mọi trách nhiệm vẫn khiến San Đy A không yên tấm với sắc thái gương mặt mẹ chồng.
Tìm được đôi dép trong của mẹ Mê Na, San Đy A tiếp tục truy tìm chiếc áo cưới bị mất và kết quả chính ChaVi là người giấu nó đi vì không muốn diện biij cánh quá cũ kĩ ấy.

Thay vì vạch trần hành vi sai trái của em chồng, San Đy A đã chọn cách giải quyết khôn ngoan vô cùng hợp tình hợp lý. Mẹ chồng Chavi sau khi phát hiện hành vi gian dối của con dâu bà vô cùng tức giận và quết định tìm cô ta dạy cho một bài học. Tuy nhiên, khi đến nơi và tình cờ nghe được những lời khuyên của San Đy A dành cho Chavi bà đã rất an tâm và tha thứ mọi lỗi lầm trẻ dại của con dâu. Riêng bà San Tót, điều khiến bà rơi nước mắt chính là những gì mà con dâu San Đy A đã làm để giúp cho đám cưới Chavi diễn ra suôn sẻ nhất.

Chia tay gia đình, San Đy A trở lại học viện và tiếp tục khóa huấn luyện với những phần thi ngày càng gian nan, thử thách. Vì tâm nguyện to lớn của mẹ chồng, cô quyết định lựa chọn phần thi mạo hiểm nhất với hy vọng có thể giành được chiếc cúp danh giá dành cho học viên xuất sắc nhất. Với chiến thắng thuyết phục trong phần thi nhảy dù ở độ cao hơn bốn ngàn mét, San Đy A trở thành một trong những học viên hiếm hoi sẽ chạm tay vào chiếc cúp danh dự ấy.

Thế nhưng, cô không hề biết rằng đội trưởng Zakir – đối thủ chính của cô đã âm thầm phá tan giấc mơ ấy bằng một kế hoạch vô cùng thâm độc.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát” – 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục