Phim
Vợ Tôi Là Cảnh Sát: Đạt thành tích xuất sắc, San Đy A vẫn không được về dự đám cưới em gái
Gặp San Đy A, sếp Sin thông báo cô đã lọt vào top năm học viên ưu tú nhất trong khóa huấn luyện lần này. Đó là một thành tích rất đáng khen ngợi đối với học viên từng xếp chót và gây thất bại cho cả đội.

San Đy A nói với Sô Ray cô e rằng mình sẽ không được duyệt phép về dự đám cưới Cha Vi lần này. Cô sẽ phải ở lại học viện để chịu phạt cùng đồng đội vì chuyện xảy ra tại quán bar hôm trước. Tình cờ nghe được cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa con trai và con dâu, bà San Tót vừa buồn, vừa lo lắng cho tương lai của Sô Ray.

Gặp San Đy A, sếp Sin thông báo cô đã lọt vào top năm học viên ưu tú nhất trong khóa huấn luyện lần này. Đó là một thành tích rất đáng khen ngợi đối với học viên từng xếp chót và gây thất bại cho cả đội. Tuy nhiên, bà cho cô biết một tin sốc là cô sẽ không được nghỉ phép về dự đám cưới em gái theo nguyện vọng mà cô đã trình bày với bà trước đó.

San Đy A vô cùng thất vọng khi dù lọt vào top học viên ưu tú vẫn không được giải quyết đơn xin phép về dự lễ cưới của Cha Vi.
Điều này khiến bà San Tốt càng lo lắng cho viễn cảnh tương lai của con trai mình khi lấy phải nàng dâu đặc biệt này.

Về phần Ca Vi Ta, ngay sau khi thông tin San Đy A bị lên tivi cùng các học viên cảnh sát khác, cô đã chủ động đến gặp bà San Tót. Ngoài việc rỉ tai cho bà biết con dâu bà sẽ không thể về dự đám cưới, cô ta còn chủ động đặt vấn đề trao đổi lợi ích hai chiều. Bà San Tót ban đầu đã phản ứng gay gắt với cô nhưng sau đó đã dịu giọng và thay đổi thái độ  khi điện thoại cho San Đy A và được cô xác tín mọi thông tin.

Từ một người mang mối thù sâu nặng và luôn tỏ ra chống đối với Ca Vi Ta bởi lỗi lầm của cô ta trong quá khứ, bà San Tót quay sang đồng tình, thậm chí kêu gọi người dân trong khu phố ủng hộ cho cô trong chiến dịch tranh cử sắp tới. Ai cũng thắc mắc và tỏ ra khó hiểu trước cách xử sự khác lạ của bà đối với Ca Vi Ta.

Nắm bắt được tình hình nhà Ra Thi, Ca Vi Ta đã âm thầm trao đổi với San Tot về chuyện quyền lợi qua lại.

Riêng ông Arun, dù không lên tiếng thanh minh với mọi người về việc làm của vợ nhưng trong thâm tâm ông hiểu rõ tất cả những gì bà ấy làm đều vì tương lai con dâu San Đy A, hạnh phúc của con trai Sô Ray và lợi ích của gia đình Ra Thi.

Và chuyện gì xảy ra nếu mọi chuyện đến tai San Đy A? Một người vốn rất ghét những hành vi thiếu chính đại, minh bạch. Và cô sẽ phản ứng ra sao nếu tất cả những ưu ái nhận được đều do công của cô gái suýt là vợ của chồng mình?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát” – 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục