Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Ca Ti Va lên kế hoạch giết San Đy A
Và kẻ mà cô ta mượn tay không ai khác chính là tên trùm khét tiếng giang hồ từng bị San Đy A tra tay vào còng ngay trong ngày cô về trụ sở nhận nhiệm vụ.

Theo thông tin có được từ Ca Vi Ta, San Đy A đã dẫn theo cấp dưới đến kiểm tra một kho phế liệu được cho là có chứa đồ gian. Bằng chuyên môn nghiệp vụ và cách xử lý vô cùng thông minh, cô đã không khó khăn bắt ông chủ kho phế liệu phải chỉ ra toàn bộ số rượu ngoại đang được cất giấu nơi đây. Dù vậy, San Đy A chưa thật sự an tâm bởi chủ nhân thật sự của lô hàng phi pháp này vẫn còn là một ẩn số cần nhanh chóng được giải mã.

Riêng về Ca Vi Ta, cô tỏ ra rất hả hê khi biết tin San Đy A đã “càn quét” kho phế liệu đúng như sự mách nước của cô ta trước đó. Nhận thấy kế sách ban đầu đã thuận lợi, Ca Vi Ta tiếp tục nuôi tham vọng sẽ lợi dụng San Đy A để phục vụ cho lợi ích cá nhân cũng như sự nghiệp chính trị mà cô ta đang theo đuổi.

Trong lúc dự tiệc tại nhà hàng cùng với gia đình, San Đy A vô tình phát hiện cấp dưới của cô nói dối bằng cách thông báo thông tin giả mạo về việc tiêu hủy số rượu ngoại đã tịch thu hôm trước. Dù đã kịp ngăn chặn hành vi khuất tất của thuộc hạ nhưng San Đy A vẫn không hay biết kẻ đứng sau vụ này chính là Ca Vi Ta. Về phần Ca Vi Ta, khi phát hiện kế hoạch thất bại, cô ta nhanh chóng rút lui tránh để San Đy A phát hiện ra chân tướng sẽ vướng vào rắc rối.

Hai lần liên tiếp thất bại dưới tay San Đy A, Ca Vi Ta vô cùng tức giận. Lần này, để kế hoạch suôn sẻ được thực hiện, cô ta quyết định mượn tay bà San Tót đối phó với cục phó cảnh sát nổi tiếng thông minh ở thành phố Buska. Thế nhưng, kế hoạch được cho là hoàn hảo của cô ta lại thất bại thảm hại vào phút cuối. Mất đi một số tiền khủng cùng với nguy cơ sự nghiệp chính trị bị hủy hoại, Ca Vi Ta không thể nén con tức giận và quyết định lên kế hoạch giết chết San Đy A. Và kẻ mà cô ta mượn tay không ai khác chính là tên trùm khét tiếng giang hồ từng bị San Đy A tra tay vào còng ngay trong ngày cô về trụ sở nhận nhiệm vụ.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát” – 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục