Phim
Vợ Tôi Là Cảnh Sát: Bắt cóc sếp Sin thất bại, bọn khủng bố quyết định thiêu sống San Đy A
Điều quan trọng hơn là cô đã biết trong đồng đội của mình có kẻ nội gián của bọn khủng bố. Nhưng mọi thứ dường như đã quá trễ, bọn chúng quyết định sẽ thiêu chết San Đy A trước khi hoàn thành bước cuối cùng trong kế hoạch bắt cóc sếp Sin.

Biết con dâu chuẩn bị vượt qua thử thách cuối cùng trong đợt tập huấn, bà San Tót đã điện thoại cho Ca Vi Ta nhắc cô phải giúp San Đy A giành được chiếc cúp dành cho học viên xuất sắc nhất học viện như lời cô ta đã hứa với bà trước đó.

Riêng Zakir, biết rõ đây là chặng cuối của cuộc hành trình chinh phục chiếc cúp danh giá, anh ta quyết định ra tay hãm hại San Đy A. Bởi cô chính là đối thủ duy nhất của anh trong cuộc chạy đua nước rút lần này. Cụ thể, anh ta đã cố tình gắn một chiếc nam châm vào trong la bàn của San Đy A nhằm vô hiệu hóa nó để cô không tìm ra phương hướng, thậm chí bị kẹt lại trong rừng rậm và không thể hoàn thành thử thách cuối cùng. Tuy nhiên, người vướng bẫy lần này chính là Rô Ma thay vì San Đy A.

Ngay khi kế hoạch thất bại, Zakir đã nhanh chóng tìm cách xóa bỏ mọi dấu vết tránh để lộ sơ hở. Thế nhưng, mọi thứ đã quá muộn màng với anh ta. Và San Đy A sau đó đã thu thập đầy đủ chứng cứ báo cáo lên sếp Sin tất cả hành vi bẩn thỉu của vị đội trưởng mà cô từng vô cùng tôn trọng. Trước những bằng chứng không thể chối cãi của San Đy A, Zakir đã cúi đầu thừa nhận trước tập thể những sai lầm của bản thân và xin được tha thứ. Nghe sếp Sin quyết định trục xuất Zakir ra khỏi học viện, San Đy A đã đứng ra xin chỉ huy cho anh được ở lại và lấy công chuộc tội. Yêu cầu của cô đã được chấp thuận nhưng với một điều kiện vô cùng khó khăn mà anh ta phải hoàn thành trong một thời gian ngắn.

Về phía bọn khủng bố, sau khi kế hoạch bắt cóc sếp Sin thất bại, bọn chúng lập tức tiến hành phương án hai để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất. Ngay khi có tín hiệu từ phía tên nội gián, bọn chúng cho người ra tay bắt sếp Sin lần nữa. Thế nhưng, người mà bọn chúng bắt được không phải cô ấy mà là San Đy A. Do không bị ngấm thuốc mê nên San Đy A đã nghe được toàn bộ kế hoạch tiếp theo của bọn chúng. Điều quan trọng hơn là cô đã biết trong đồng đội của mình có kẻ nội gián của bọn khủng bố. Nhưng mọi thứ dường như đã quá trễ, bọn chúng quyết định sẽ thiêu chết San Đy A trước khi hoàn thành bước cuối cùng trong kế hoạch bắt cóc sếp Sin.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát” – 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục