Phim
Vợ Tôi Là Cảnh Sát: Biết San Đy A không rành bếp núc, “hàng xóm trời hành” ra chiêu thử thách
Buổi tiệc kết thúc trong êm đẹp, bà San Tót thở phào nhẹ nhõm khi mọi việc đều diễn ra suông sẻ nhờ có sự đoàn kết thương yêu của các thành viên trong gia đình.

Chứng kiến cảnh bà hàng xóm cứ cố tình soi mói về khả năng nấu nướng của mình trước mặt mẹ chồng, San Đy A cảm thấy vô cùng áy náy và chạnh lòng. Biết mẹ chồng không vui vì chuyện đó, cô đến xin mẹ cho cô được làm một bữa ăn thịnh soạn cho gia đình thưởng thức trước khi cô lên đường đi tập huấn ở học viện cảnh sát.

Ban đầu, bà San Tót đã không đồng ý nhưng khi thấy San Đy A cứ nài nỉ với vẻ mặt thành khẩn bà đã gật đầu cho cô thử “mạo hiểm” một lần. Biết rõ bữa ăn đó không chỉ gia đình Ra Thi mà còn có cả những người phụ nữ khó tính trong khu phố Ha Nu Man nên San Đy A đã nhờ mẹ dạy cho cô cách làm những món ăn thịnh soạn đãi khách. Dù chiều theo ý con dâu và cố gắng dạy cho cô tất cả những bí quyết nấu nướng nhưng bà San Tót vẫn không có lòng tin rằng cô có thể tự tay nấu một bữa ăn đàng hoàng.

Biết San Đy A không thành thạo việc bếp núc nên bà hàng xóm đã cố tình ra mặt can ngăn bà San Tót, Sô Ray và 2 con dâu còn lại của nhà Ra Thi để họ không có cơ hội giúp đỡ cho cô. Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng San Đy A cơ bản đã hoàn thành bữa ăn để phục vụ các bà hàng xóm. Tuy nhiên, cô đã gặp rắc rối khi làm món bánh tráng miệng theo yêu cầu của một trong những người hàng xóm khó tính.

Lo sợ danh dự của gia đình sẽ bị hủy hoại trong tay San Đy A, Mê Na cùng Emily đã âm thầm ra tay giúp đỡ cô. Buổi tiệc kết thúc trong êm đẹp, bà San Tót thở phào nhẹ nhõm khi mọi việc đều diễn ra suôn sẻ nhờ có sự đoàn kết thương yêu của các thành viên trong gia đình. Trong khi cả nhà còn đang vui vẻ bàn tán về sự thành công ngoài mong đợi của buổi tiệc thì ông A Run đột ngột ngất xỉu.

Trong khi Sô Ray và cả nhà đang rối bời khi bác sĩ thông báo tình trạng sức khỏe của ông A Run có chuyển biến xấu thì San Đy A nhận được điện thoại triệu tập từ học viện cảnh sát. Cô sẽ quyết định ra sao trong tình cảnh này?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục