Phim
Vợ tôi là cảnh sát: San Đy A phá đường dây khủng bố, giải cứu cấp trên
Vị chỉ huy này đã không tiếc lời khen tặng cả đội, đặc biệt là San Đy A - người có công đầu trong việc tiêu diệt bọn khủng bố và giải cứu bà.

Bị cả đội dẫn đi tìm sếp Sin, Rô Ma nghĩ rằng lần này cô sẽ dẫn cả đội của San Đy A vào cửa tử. Tuy nhiên, cô ta không ngờ, San Đy A và các đồng đội của mình đã có thể xoay chuyển tình thế một cách ngoạn mục khiến bọn chúng không kịp trở tay. Nhưng, do sơ suất, cả đội đã để sếp Sin lọt vào tay Rô Ma và tên cầm đầu. Có được mục tiêu trong tay, bọn chúng lập tức thu xếp rút quân về căn cứ. Thật không may, San Đy A xuất hiện kịp thời và phá tan kế hoạch sắp hoàn thành của bọn họ.

Mầm mống cuối cùng của lực lượng khủng bố bị tiêu diệt, sếp Sin đã được giải cứu an toàn. Vị chỉ huy này đã không tiếc lời khen tặng cả đội, đặc biệt là San Đy A – người có công đầu trong việc tiêu diệt bọn khủng bố và giải cứu bà. Cô hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc vượt trên cả niềm mong đợi của mọi người.

Về phần bà San Tót, sau khi tiễn Sô Ray lên đường dự lễ tốt nghiệp của San Đy A, bà tức tốc gọi điện thoại tìm Ca Vi Ta để nhắc nhở cô đừng quên giúp con dâu bà giành được chiếc cúp danh giá như lời cam kết mà cô đã hứa trước đây. Thế nhưng, bà không thể ngờ rằng Ca Vi Ta cố tình lật lọng và tự ý xóa bỏ lời hứa của mình. Cô ta không chỉ không thực hiện lời cam kết đã thỏa thuận trước đó mà còn trực tiếp gọi điện yêu cầu sếp Sin không được trao danh hiệu học viên xuất sắc nhất học viện cho San Đy A.     

Mười một tháng phấn đấu không mệt mỏi, bất chấp mọi hiểm nguy, có lúc đánh cược cả mạng sống của chính mình. San Đy A làm tất cả điều đó không chỉ bởi nhiệt huyết, đam mê xuất phát từ giấc mơ trở thành cảnh sát. Tất cả còn là vì kỳ vọng to lớn của mẹ chồng cô; bà muốn cô bằng mọi giá phải mang về chiếc cúp danh giá dành cho học viên xuất sắc nhất học viện bởi một lý do vô cùng chính đáng. Thế nên, mọi chuyện sẽ ra sao nếu như cái tên San Đy A không được xướng lên trong buổi lễ tuyên dương học viên xuất sắc nhất?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát” – 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục