Phim
Diễn biến mới nhất của phim “Vợ tôi là cảnh sát”
Zakir thông báo  rằng San Đy A đã vượt qua thử thách đầu tiên trong ba thử thách mà cấp trên đặt ra cho cô để làm điều kiện phục chức. Không chỉ hoàn thành  mục tiêu một cách thuyết phục, San Đy A còn được Cục trưởng tuyên dương bởi ý tưởng vô cùng […]

Zakir thông báo  rằng San Đy A đã vượt qua thử thách đầu tiên trong ba thử thách mà cấp trên đặt ra cho cô để làm điều kiện phục chức. Không chỉ hoàn thành  mục tiêu một cách thuyết phục, San Đy A còn được Cục trưởng tuyên dương bởi ý tưởng vô cùng thiết thực của cô đối với người dân trong thành phố Buska. Biết tin San Đy A  vượt qua thử thách đầu tiên, cả nhà Ra Thi vui mừng khôn xiết, nhất là Sô Ray và bà San Tót . Bởi, thành tích của cô khiến  cả hai cảm thấy bớt áy náy với những gì họ đã gây ra vô tình làm liên lụy đến cô.

Tuy nhiên, niềm vui ấy đã không trọn vẹn khi Vic Ram về nhà báo anh đã sơ ý để mất chiếc xe máy của người bạn trị giá gần trăm ngàn Rubi. Trong khi cả nhà đang cuống lên vì lo lắng thì San Đy A trong lúc đi làm nhiệm vụ đã vô tình phát hiện chiếc xe mà anh chồng cô báo mất.  Một mặt báo cho Zakir biết tình hình để kịp thời hỗ trợ, mặt khác San Đy A quyết định  bám theo  để chờ cơ hội tóm gọn hắn ta.

Khống chế được tên tội phạm, San Đy A vô cùng bất ngờ khi nhận ra hắn chính là Mô Hít. Dù anh ta có cố tình chối quanh, cãi lý nhưng cuối cùng cũng phải cúi mặt theo chân Zakir về đồn cảnh sát. Do không đưa ra được bằng chứng thuyết phục nên Mô Hit đã bị tạm giam. Hay tin con trai bị bắt, bà San Tót vừa đau khổ, vừa ăn năn hối hận bởi đã gián tiếp đẩy con mình vào con đường tù tội. Emily cũng vì chuyện này phản ứng gay gắt với mẹ chồng. Cô cho rằng chính sự khắt khe của bà đã khiến Mô Hit phải trượt dài trong  sai lầm dẫn đến hậu quả như hôm nay.

Về phần San Đy A, sau khi biết rõ tên đầu xỏ cố ý đổ hết tội cho Mô Hít, cô đã bàn với Zakir kế hoạch ” dụ rắn ra hang” với hy vọng có thể triệt phá đường dây trộm cắp, tiêu thụ xe gian, gỡ tội cho em chồng. Tuy nhiên, kế hoạch ấy sẽ ra sao khi tên cầm đầu chính là một tội phạm khét tiếng và chưa từng bại trận trước  lực lượng chức năng?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục