Phim
“Vợ tôi là cảnh sát” kết thúc phần 1 với những diễn biến căng thẳng
Nhân chuyến công tác ở Buska, sếp Sinh có dịp ghé thăm gia đình Ra Thi và  San Đy A. Trong lúc đang chờ đợi cô học trò xuất sắc của mình, bà vô tình gặp gỡ và nhận ra Ca Vi Ta- người đã từng gọi điện thoại đến học viện cảnh sát ngăn […]

Nhân chuyến công tác ở Buska, sếp Sinh có dịp ghé thăm gia đình Ra Thi và  San Đy A. Trong lúc đang chờ đợi cô học trò xuất sắc của mình, bà vô tình gặp gỡ và nhận ra Ca Vi Ta- người đã từng gọi điện thoại đến học viện cảnh sát ngăn bà trao chiếc cúp danh giá cho San Đy A. Tò mò muốn biết nguyên nhân của vụ việc, sếp Sing lân la tiếp chuyện và sau đó hỏi thẳng Ca Vi Ta về thắc mắc của mình. Vốn kiêu ngạo, cô ta đã không ngần ngại nói ra lý do. Đúng lúc đó bà San Tót bước ra và nghe toàn bộ câu chuyện của hai người.

Biết mình đã ngậm quả đắng với cú lừa ngoạn mục của Ca Vi Ta, bà San Tót tức giận ra mặt đối chất và buộc cô ta phải  nói ra sự thật. Sự việc dỡ lỡ, Ca Vi Ta không còn sự lựa chọn nào ngoài việc phải đánh bài ngửa với mẹ chồng hụt. Cô ta thẳng thắn tuyên bố với bà và tất cả thành viên trong gia đình Ra Thi rằng tất cả những gì cô làm đều để trả thù họ. Bởi, cô không cam tâm chuyện bà San Tót từng lớn tiếng sỉ nhục cô trên chuyến tàu bất đắc dĩ lần trước.

Khi cả nhà Ra Thi còn chưa hết ngỡ ngàng trước những lời lẽ xấc xược của Ca Vi Ta thì cô ta cũng bất ngờ suy sụp tinh thần bởi thất bại ê chề trong cuộc chạy đua giành chiếc ghế bộ trưởng tại thành phố Buska. Không cam tâm đánh mất tất cả, Ca Vi Ta điên tiếc quay sang tìm cách đối phó gia đình Ra Thi, nhất là San Đy A.

Để bắt đầu cho kế hoạch xấu xa của mình, Ca Vi Ta sai người đến tranh giành quyền sở hữu cửa tiệm bánh ngọt của Sô Ray. Nhận ra âm mưu thâm độc của cô ta, San Đy A cũng âm thầm tìm cách lấy lại cửa hàng. Ai sẽ chiến thắng trong cuộc đấu trí lần này khi San Đy A vì quá trung thực nên dễ dàng rơi vào chiếc bẫy tinh vi  của đối phương?

Đón xem diễn biến cuối của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục