Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Mừng rỡ khi được chồng đăng ký lớp học ban đêm nhưng San Đy A lại một mực từ chối
Vì lời hứa với mẹ chồng, vì sự yên bình của gia đình Ra Thi, San Đy A đã chấp nhận nghe theo mọi định đoạt, sắp xếp của mẹ chồng đối với nghề nghiệp của cô.

Sau bao nhiêu cố gắng, Sô Ray cuối cùng đã đăng ký được cho vợ tham gia vào lớp học ban đêm. Anh không vội nói cho San Đy A hay tin tốt lành này vì muốn tạo cho cô sự bất ngờ. Đúng như suy nghĩ của Sô Ray, San Đy A đã rơi nước mắt vì hạnh phúc khi biết chồng đã làm tất cả để cô có thể tiếp tục học hành.

Sô Ray nói với San Đy A anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cuối cùng đã thực hiện được lời hứa với cha mẹ cô. Và anh cũng sẽ rất hãnh diện khi được trở thành chồng của một nữ cảnh sát Ấn Độ. Tuy nhiên, ngay khi vừa chuẩn bị từ giã chồng để vào lớp học, San Đy A bỗng chùn bước và thay đổi quyết định. Sự háo hức, những giọt nước mắt hạnh phúc lập tức tan biến khi những lời dạy đanh thép của bà San Tót bỗng vang lên trong đầu cô đúng vào thời khắc ấy.

Thế rồi, bất chấp sự can ngăn, thuyết phục của chồng, San Đy A vụt chạy đi như trốn tránh sự thật phũ phàng trước mắt. Cô nói với Sô Ray hãy quên đi chuyện giúp cô thực hiện ước mơ bởi giờ đây giấc mơ ấy đã bị che lấp bởi những giấc mơ khác thiết thực và phù hợp hơn. Riêng Sô Ray, anh cảm thấy vô cùng hụt hẫng với quyết định dứt khoát của vợ. Biết rõ nguyên nhân vì sao cô ấy lại làm thế nên anh càng nghe đau xót khi không thể mang đến cho San Đy A niềm hạnh phúc trọn vẹn khi bên anh.

Vì lời hứa với mẹ chồng, vì sự yên bình của gia đình Ra Thi, San Đy A đã chấp nhận nghe theo mọi định đoạt, sắp xếp của mẹ chồng đối với nghề nghiệp của cô. Trong khi đó, dù biết là không dễ thuyết phục mẹ cho San Đy A tiếp tục đi học cũng như khiến cô nghe theo lời khuyên của anh nhưng Sô Ray chưa bao giờ từ bỏ ý định bằng mọi cách sẽ giúp vợ có thể tiếp tục đến trường.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát” – 20h các ngày trên THVL2.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục