Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Bị bà May Thi liên tục hãm hại, vợ chồng Sô Ray vẫn ngoạn mục dành chiếc cúp cuộc thi nấu ăn
Không những gặp bất lợi khi bị giao nguyên liệu khó, Sô Ray còn bị bà May Thi bày mưu hãm hại và tố cáo trực tiếp.

Lo sợ chiếc cúp vô địch sẽ lọt vào tay của Sô Ray nên bà May Thi đã tranh thủ buông lời khủng bố tinh thần anh khi vừa chuẩn bị bước vào vòng thi chung kết. Thay vì lo sợ và mất tự tin trước những lời khinh miệt, dè bĩu của bà ta, Sô Ray đã bình tĩnh ứng đáp hết sức thông minh trước khi bắt tay vào chặng thi cuối cùng. Điều đó khiến bà ta vô cùng bất ngờ, lo lắng.

Ở khâu chọn nguyên liệu cho phần thi chung kết, Sô Ray đã không may mắn như hai đối thủ của mình. Những nguyên liệu mà anh có được hoàn toàn xa lạ với anh. Và dường như chúng cũng không dùng để chế biến món ăn thông thường nào. Trong khi hai đối thủ đã bắt đầu chế biến món ăn dự thi thì Sô Ray vẫn chưa biết mình sẽ làm gì với những nguyên liệu đang có trong tay. Sau vài phút bối rối, anh cũng miễn cưỡng bắt đầu phần thi. Anh quyết định chế biến một món độc đáo và mới mẻ chưa từng có theo cách riêng mà bản thân vừa kịp nghĩ ra.

Biết Sô Ray không chọn được nguyên liệu tốt nhưng bà May Thi vẫn lo lắng bản thân sẽ bại trận. Chính vì thế, trong lúc thi, bà ta đã cố tình dở thủ đoạn hại Sô Ray mà không ai có thể phát hiện. Khi ban tổ chức công bố thí sinh Sô Ray Ra Thi đã đạt số điểm thi tuyệt đối và cũng chính là người thắng cuộc, bà May Thi đã nôn nóng chờ sự cố xảy ra. Đúng như kế hoạch của bà ta, một trong những vị giám khảo đã ngất đi ngay tại hiện trường cuộc thi.

Sau khi có kết luận nguyên nhân dẫn đến sự cố trên, bà May Thi đã lập tức lên tiếng tố cáo chính Sô Ray đã bỏ rượu vào thức ăn để hãm hại bà. Với những bằng chứng không thể chối cãi, ban tổ chức nhanh chóng kết luận Sô Ray là kẻ chủ mưu. Trước sự chỉ trích gay gắt từ nhiều phía, Sô Ray chỉ biết nghẹn ngào nói trong nước mắt rằng anh vô tội. Tuy nhiên, không ai tin tưởng anh bởi May Thi đã đưa ra những chứng  cứ hoàn toàn bất lợi cho anh ta.

Tin tưởng tuyệt đối vào bản tính lương thiện của chồng, San Đy A xin ban tổ chức cho cô ít thời gian để làm sáng tỏ mọi chuyện. Với khả năng phán đoán tốt và suy luận sắc bén như một cảnh sát, cô đã nhanh chóng tìm ra chứng cứ phản bác lại lời kết tội của May Thi và khiến cho hung thủ thật sự buộc phải lộ diện. Và chiếc cúp danh giá mà Sô Ray sở hữu có công sức vô cùng to lớn của vợ anh – San Đy A.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục