Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Rốt cuộc, tên khủng bố là ai mà không hề xa lạ với San Đy A?
Trong lúc mọi người đang căng thẳng, Mê Na đã tìm San Đy A và báo cho cô biết tên của kẻ khủng bố mà mọi người đang lùng sục. Hắn là một kẻ không hề xa lạ.

Tình cờ nghe lén được kế hoạch thắt chặt an ninh của phía cảnh sát, Ray Ku Ma đã rất tức giận. Tuy nhiên, không vì thế mà hắn buông bỏ kế hoạch khủng bố mà bản thân đã mất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị. Trong lúc vào do thám ở nhà thờ, hắn ta đã vô tình để San Đy A nhìn thấy. Cô lập tức vặn hỏi khi nhận ra hành vi khá bất thường của hắn. Tuy nhiên, Ray Ku Ma đã nhanh trí biện minh cho mình khiến cô không còn nghi ngờ hắn nữa.

Nghe cảnh sát khu vực cảnh báo người dân phải nâng cao ý thức cảnh giác với bọn khủng bố, San Đy A cũng báo cho họ về chuyện có mạng wifi xuất hiện bất thường tại khu nhà cô. Ray Ku Ma nghe được chuyện này đã lập tức thay đổi chiến lược, tránh để kế hoạch bại lộ. Hắn cũng vô cùng căm tức San Đy A, bởi cô đã vô tình khiến kế hoạch của hắn phải gặp khó khăn.

Trong lúc dọn dẹp nhà kho, San Đy A tình cờ phát hiện hành lý và tiền bạc của Cha Tu Ri. Nghi ngờ có điều bất thường, cô xin phép mẹ được đi đến làng của Cha Tu Ri để tìm hiểu sự việc. Sợ thân thế bị bại lộ, Ray Ku Ma đến nơi anh đã giam giữ Cha Tu Ri buộc cô điện thoại về cho Sô Ray để xác nhận chuyện cô đã về quê theo lời Mê Na đã nói dối trước đó. Mọi nghi ngờ của San Đy A  về sự ra đi bất thường của Cha Tu Ri sẽ kết thúc nếu như cô không tình cờ nhìn thấy sự vô lý trên lá thư được cho là do mẹ cô ấy gửi đến.

Không một chút chần chừ, San Đy A quyết định đến đồn cảnh sát báo án. Ray Ku Ma vì muốn tìm cơ hội lấy lại chiếc USB chứa dữ liệu bí mật của hắn trong tay cô nên đã viện cớ đi theo. Và ý đồ của hắn thất bại khi chiếc USB ấy được San Đy A vô tình đưa cho phía cảnh sát. Điều đó đồng nghĩa với việc toàn bộ bí mật mà Ray Ku Ma định báo cáo cho tổ chức đã lọt vào tay cảnh sát.

Với thông tin có được cùng sự hỗ trợ đắc lực của San Đy A, cảnh sát đã giải cứu thành công Cha Tu Ri và tháo được quả bom sắp nổ trên người cô. Thế nhưng mọi chuyện vẫn không thể kết thúc khi chưa tìm ra kẻ đầu sỏ trong  kế hoạch tàn độc lần này. Trong lúc mọi người đang căng thẳng, Mê Na đã tìm San Đy A và báo cho cô biết tên của kẻ khủng bố mà mọi người đang lùng sục. Hắn là một kẻ không hề xa lạ.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ “Vợ tôi là cảnh sát””vào lúc 20h các ngày trong tuần trên THVL2.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục