Phim
Thúy gài bẫy khiến cho Thành và Huệ mang tiếng ngoại tình
Trong tập 25, Thúy vì ghen tức khi thấy chồng luôn chăm sóc cho Huệ cùng đứa con trong bụng nên dần ngả vào vòng tay Phan. Cả hai giăng ra một cái bẫy khiến cho Thành và Huệ mang tiếng ngoại tình…

Hai chị em Lan – Huệ gặp nhau tại nhà bà Phú. Cám cảnh cả hai chị em đều phải “làm bé” cho người ta, Lan khóc ròng khi gặp em gái. Huệ cũng xót xa cho chị vì sinh con mà không được gần con, tương lai lại không biết người ta có cho mẹ con nhìn nhận nhau hay không. Lan dặn em gái cố gắng gìn giữ đứa con trong bụng của mình.

Nỗi lo của Lan hoàn toàn có căn cứ vì Thúy luôn gai mắt khi nhìn thấy Lương chăm sóc và yêu thương Huệ cùng cái thai trong bụng. Thúy luôn cố tình sai khiến Huệ phải làm những việc lặt vặt như một cách để hành hạ cô. Nhìn thấy con dâu gây khó khăn cho Huệ, dẫu không thương Huệ nhưng bà Phú cũng xót cho cháu nên đã lên tiếng ngăn Thúy không được làm khó Huệ.

Chưa hết giận dỗi mẹ chồng, Thúy lại thêm tức giận khi chồng nửa đêm trốn qua phòng của Huệ và kiên quyết không về phòng mình. Thúy cố tình mắng mỏ Huệ tranh giành Lương với mình dù đã chia lịch chia chồng rất rõ ràng.  Nhân vào chuyện này, Thúy xô ngã Huệ khiến bà Phú nóng ruột. Cảm nhận được Thúy đang muốn gây nguy hiểm cho Huệ, bà Phú tức giận đuổi Thúy về phòng.

Uất ức lẫn buồn tủi khi cho rằng không còn ai coi trọng mình trong gia đình này, Thúy tự nhủ sẽ khiến gia sản này thuộc về mình. Thúy tìm gặp lại Phan và được Phan hứa: “Kể từ bây giờ sẽ không để ai ức hiếp em, anh sẽ ở bên cạnh yêu thương em như lúc đầu”.  Thúy nhờ Phan giúp đỡ mình. Phan cho rằng nên “đánh thẳng vào con Huệ và cái thai của nó”.

Nhân dịp bà Phú đi Đà Lạt cùng Hội phu nhân, Thúy muốn bỏ độc vào chén thuốc cho Huệ uống nhưng Phan bật cười cho rằng cô đã đi trễ hơn má chồng một bước vì bà Phú đã căn dặn dì Sáu rất kĩ chuyện thuốc thang của Huệ. Vậy nhưng, Thúy vẫn chưa bỏ cuộc.

Thúy cố tình xúc xiểm với Lương về mối quan hệ giữa Thành và Huệ. Thúy còn cố tình dàn dựng nên chuyện tía của Huệ bị bệnh nặng cần có sâm để cứu tính mạng. Vì lo cho tía, Huệ lén lấy trộm củ sâm của cậu Hai nhờ Thành đưa về cho tía. Vì đã biết trước, Thúy lập tức xông ra để bắt quả tang cuộc tình vụng trộm…

Tình ngay lý gian, Thành và Huệ đã phải nếm những trận đòn đau đớn. Thúy nhân cơ hội đấm đá không thương tiếc vào bụng bầu của Huệ! Liêu, Huệ có giữ được đứa bé trong cơn cuồng ghen của Thúy?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam “Duyên kiếp” sẽ được tiết lộ vào lúc 20h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem!


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục