Phim
Trà Táo Đỏ: Buồn chuyện gia đình Trúc Trà tự tử hụt, Võ Hiếu bất ngờ thân mật với Chiêu Dương
Không ai biết những kế hoạch trong đầu Võ Hiếu là gì chỉ biết rằng anh vì đối đầu với ông Trung, cãi vã với Trúc Trà nên thường xuyên tìm đến quán karaoke của Chiêu Dương giải khuây.

Nghe được cuộc nói chuyện trong nước mắt của bà Hiền và Trúc Trà, ông Trung thoáng chút chùng lòng xen lẫn hối hận. Ông tự trách mình năm xưa đã quá xốc nổi và ích kỷ mà không chịu để bà Hiền được giải thích cặn kẽ một lần. Nếu được như thế có thể cục diện hôm nay đã hoàn toàn khác đi. Nhưng dường như suy nghĩ đó vẫn không thể lấn át được tính ích kỷ và lòng thù hận vốn đã đeo mang trong ông suốt mấy mươi năm. Để rồi ông vẫn lạnh lùng tuyên bố với người xưa sẽ không bao giờ tha thứ cho bà ấy. Tệ hại hơn, ông sẽ không đời nào chấp nhận mối lương duyên của đôi trẻ.

Mang vẻ mặt lạnh lùng và thái độ cay độc nhưng đâu ai biết trong lòng ông Trung đang đau khổ đến nhường nào. Bởi lẽ, sự xuất hiện đột ngột của người đàn bà mà ông dành cả đời thương nhớ đã khiến cho vết thương lòng chưa kịp lành lặn lại phải tứa máu và nhức nhối vô cùng. Ông như rơi vào tuyệt vọng hoàn toàn, sống không bằng chết. Không thể khuyên ngăn ba thay đổi quyết định cũng như lối sống hành hạ bản thân, Trúc Trà quyết gieo mình xuống hồ tự tử. Tuy nhiên, cô may mắn được phát hiện và cứu sống.

Xót xa cho con gái, bà Hiền đã buông lời trách móc ông Trung cũng vì tính cố chấp và ích kỷ đã làm khổ mẹ con bà suốt mấy mươi năm. Thế nhưng dù bà có lớn tiếng trách mắng hay xuống nước năn nỉ thì ông vẫn khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Ông còn buộc con gái phải lựa chọn giữa ông và bà Hiền khiến Trúc Trà vô cùng đau khổ.

Riêng về Võ Hiếu, khi vô tình chứng kiến Được chết thảm vì ngáo đá anh vô cùng xót xa, trăn trở. Bọn bất lương kiếm tiền trên xương máu và nước mắt của người lương thiện đã lấy đi sự bình yên của thị trấn – nơi khiến anh nảy sinh ý tưởng lập nghiệp ngay từ khi vừa kịp dừng chân. Điều đó thôi thúc anh phài làm mọi cách để cứu những thanh niên nơi đây, cứu thị trấn khỏi bàn tay hắc ám của “quỷ dữ”.

Không ai biết những kế hoạch trong đầu Võ Hiếu là gì chỉ biết rằng anh vì đối đầu với ông Trung, cãi vã với Trúc Trà nên thường xuyên tìm đến quán karaoke của Chiêu Dương giải khuây. Điều đặc biệt hơn là anh tỏ ra thân mật với cô chủ bất chấp sự can thiệp, đe dọa của bà Hiền.

Những tập tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Trà táo đỏ” sẽ được giới thiệu lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục