Phim
Trà Táo Đỏ: Mặc Võ Hiếu tu chí làm ăn, Duy Khương và Chiêu Dương vẫn không ngừng quấy phá
Biết được Duy Khương có cảm tình đặc biệt với Trúc Trà đồng thời rất căm ghét Võ Hiếu, Chiêu Dương nghĩ ra cách lợi dụng hắn ta để từng bước thực hiện kế hoạch giành lại Võ Hiếu.

Với khả năng nhanh nhạy, nhiệt huyết vốn có của bản thân, sự giúp đỡ của gia đình ông Ba Trung cùng Kỳ Quý, Võ Hiếu cơ bản đã sắp xếp xong mọi thứ để chuẩn bị khai trương nhà máy chế biến trà mang tên “Trà táo đỏ”. Nhận thấy tiềm năng của đối thủ, cha con ông Duy Khương vô cùng lo lắng và bắt đầu tìm cách đối phó nhằm triệt tiêu khả năng bám trụ và lập nghiệp của Võ Hiếu trên địa bàn của ông ta.

Riêng về Chiêu Dương, khi có được thông tin về Võ Hiếu từ tay thám tử tư, cô đã nhanh chóng có mặt tại Lâm Đồng để dò la tin tức của người yêu. Tình cờ quen biết Duy Khương, Chiêu Dương vô cùng tức giận khi biết Hiếu hiện đang qua lại với Trúc Trà, cô giáo xinh đẹp hiền lành có gia cảnh đơn chiếc. Biết được Duy Khương có cảm tình đặc biệt với Trúc Trà đồng thời rất căm ghét Võ Hiếu, Chiêu Dương nghĩ ra cách lợi dụng hắn ta để từng bước thực hiện kế hoạch giành lại Võ Hiếu.

Về phần Võ Hiếu, sau khi sắp xếp công việc ổn thỏa, anh đã đến nhà xin phép ông Ba Trung cho anh và Trúc Trà được công khai tìm hiểu nhau. Khi tin tức này đến tai Duy Khương, hắn lập tức  xuống Sài Gòn nhờ người điều tra lý lịch của Hiếu nhằm tìm cơ hội lật tẩy anh giành lại Trúc Trà. Với sự giúp đỡ của đồng bọn, Duy Khương cuối cùng đã tra ra quá khứ của Hiếu. Không thể chần chừ, hắn quay về Lâm Đồng và vạch trần quá khứ tù tội của tình địch trước mặt ông Ba Trung và tất cả mọi người.

Tuy nhiên, bằng sự chân thành của mình, Võ Hiếu đã nhận được cái gật đầu tha thứ của ông Ba Trung và sự an ủi, sẻ chia của Trúc Trà về những lầm lỗi của anh trong quá khứ. Điều đó khiến Duy Khương càng thêm tức tối và quyết tựu kế hãm hại anh trong việc kinh doanh sắp tới. Một tình yêu đẹp vừa chớm và khát vọng làm lại cuộc đời của Võ Hiếu nơi vùng đất hứa sẽ đi về đâu khi cả Chiêu Dương và Duy Khương đều lên kế hoạch phá hoại bất chấp mọi thủ đoạn?

Những tập tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Trà táo đỏ” sẽ được giới thiệu lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục