Phim
Trà Táo Đỏ: Chuyện không ngờ đã xảy ra, Hiếu và Trúc Trà là anh em ruột
Sự thật này khiến Hiếu rất sốc và đau khổ khi hai người yêu nhau bỗng chốc biến thành quan hệ anh em ruột thịt.

Những cơn say triền miên cũng không thể làm ông Trung thôi ám ảnh về chuyện quá khứ đau thương từ hơn hai mươi năm trước. Vết thương cũ chỉ vừa kịp liền da phút chốc lại tứa máu khi ông phát hiện chàng rể tương lai của mình cũng chính là đứa con duy nhất của kẻ mà ông cho rằng đã cướp mất vợ con ông. Chính vì điều đó mà ông vẫn luôn miệng tuyên bố với con gái sẽ không bao giờ cho phép cô lấy Hiếu bởi cái quá khứ oan nghiệt ấy khiến ông căm ghét anh ta đến tận xương tủy.

Trong khi đó, khi vừa lên đến Lâm Đồng, bà Hiền đã được Hiếu và Trúc Trà nói cho biết chuyện ông Trung đổi ý cấm cản hai người qua lại với nhau. Thoáng chút bực mình xen lẫn tò mò về sự thay đổi ý định đột ngột của “ông sui” tương lai, bà Hiền vẫn cương quyết đến nhà gặp mặt ông ấy bất chấp sự can ngăn của con trai và Trúc Trà. Thế nhưng lúc vừa đến nơi, bà đã suýt ngất đi khi nhìn thấy ba của Trúc Trà, bởi người đàn ông ấy chính là mối tình đầu và là người khiến bà bao nhiêu năm sống trong nhớ thương, dằn vặt.

Trong khi bà như chết lặng bởi sự tái ngộ nghiệt ngã thì ông Trung chỉ biết gào thét, nặng lời oán trách lẫn xua đuổi bà. Ông cho rằng bà là người phản bội và nhẫn tâm đẩy cuộc đời ông vào ngõ cụt sống không bằng chết suốt mấy mươi năm. Đứng lặng và chấp nhận hứng chịu hết mọi chỉ trích của người xưa, bà Hiền không nửa lời oán trách hờn giận. Bởi lẽ, gặp được ông đồng nghĩa với việc bà tìm lại được cô con gái thất lạc của mình. Và cô ấy không ai khác mà chính là Trúc Trà – người mà bà rất ưng lòng khi lần đầu tiên xem mắt để cưới cho con trai.

Riêng về Võ Hiếu, sự thật này khiến anh rất sốc và đau khổ khi hai người yêu nhau bỗng chốc biến thành quan hệ anh em ruột thịt. Nhìn thấy con trai tiều tụy vì cú số quá lớn, bà Hiền đành phải nói cho cả hai biết rõ một sự thật rằng Võ Hiếu không phải là con ruột của bà như mọi người lầm tưởng. Tuy nhiên, khi sự thật ấy phơi bày, chuyện tình cảm giữa Hiếu và Trúc Trà cũng không thể được cứu vãn bởi ông Trung vì mối hận năm xưa vẫn nhất quyết không chấp nhận cho đôi trẻ được đến với nhau.

Những tập tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Trà táo đỏ” sẽ được giới thiệu lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục