Phim
Trà Táo Đỏ: Ông Trung đỡ đạn cho Chiêu Dương khi Duy Khương vượt ngục tìm đến
Đó là điều duy nhất mà người cha có thể làm cho cô con gái bị thất lạc của mình.

Biết bản thân không thể mãi trốn tránh A Quẩy, Chiêu Dương âm thầm lên kế hoạch đối phó hắn ta. Và kẻ mà cô muốn sử dụng như con tốt thí trong kế hoạch lần này chính là Duy Khương – gã giang hồ nửa mùa đang rất si tình cô. Đúng như sắp xếp của Chiêu Dương, A Quẩy đã bị Khương đánh cảnh cáo mà không kịp trở tay.

Tuy nhiên, cuộc đụng độ không mong muốn với Duy Khương vẫn không khiến A Quẩy từ bỏ ý định tồi bại với Chiêu Dương. Hắn ta sau đó đã viện cớ quay trở lại quán karaoke Chiêu Dương và bằng mọi cách để gặp được cô. Không thể thỏa hiệp, A Quẩy rắp tâm dở trò cưỡng hiếp cô. Chiêu Dương vì tự vệ đã bất đắc dĩ giết chết hắn ta.

Trong lúc Chiêu Dương còn chưa hết hoảng loạn vì cái chết của A Quẩy, Duy Khương đã tình nguyện giúp cô xử lý êm đẹp mọi chuyện. Và cái giá mà Chiêu Dương phải trả cho nghĩa cử này là chấp nhận làm bạn gái của hắn ta. Trong khi đó, Võ Hiếu vì làm tay trong cho công an nên không thể thanh minh cùng mẹ và Trúc Trà về những chuyện mà anh đã làm khiến họ lo lắng. Anh chỉ mong chuyên án nhanh kết thúc để mọi nghi ngờ trong lòng những người thân yêu của anh được nhanh chóng xóa bỏ.

Riêng về Chiêu Dương, để kết thúc nỗi ám ảnh triền miên về cái chết của A Quẩy, cô quyết định đến khu rừng đào xác hắn ta lên để xác thực xem hắn đã thực sự chết? Và hành vi đó của cô chẳng may bị ông Trung phát hiện. Ông hứa sẽ giữ im lặng mọi chuyện với điều kiện cô phải rời khỏi thị trấn trong thời gian sớm nhất. Sợ mọi chuyện bại lộ, Chiêu Dương quyết định đổ hết tội giết người cho Duy Khương.

Duy Khương bị bắt, ông Duy Kha đã ráo riết săn lùng Chiêu Dương khi biết cô là kẻ vu khống con trai mình. Chiêu Dương cầu cứu Võ Hiếu ngay chính vào lúc anh đang phối hợp bên công an chuẩn bị truy quét đường dây ma túy có liên quan trực tiếp đến cô. Khi kế hoạch chưa kịp triển khai thì Duy Khương đã vượt ngục và bắt cóc Chiêu Dương.

Và định mệnh lại một lần nữa cợt đùa lên số phận vốn nhiều cay đắng của Chiêu Dương khi ông Trung kịp xuất hiện đỡ cho cô viên đạn từ Duy Khương. Đó là điều duy nhất mà người cha có thể làm cho cô con gái bị thất lạc của mình. Tuy nhiên, sự hy sinh ấy vẫn chưa phải là thứ  đánh đổi cuối cùng cho cuộc trùng phùng được mong đợi hơn 20 năm của mẹ con bà Hiền…

Những diễn biến cuối nhiều xúc cảm của bộ phim Việt Nam: “Trà táo đỏ” sẽ được giới thiệu lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư, 22-24.4.2019 trên THVL1. Quý khán giả nhớ chú ý đón xem!

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục