Phim
Trà Táo Đỏ: Chiêu Dương đặt điều ly gián, Võ Hiếu kể thật câu chuyện quá khứ với Trúc Trà
Phát hiện Chiêu Dương tìm mọi cách để làm rạn nứt mối quan hệ giữa mình và Trúc Trà, Võ Hiếu đã chủ động thú thật câu chuyện quá khứ với người yêu.

Sau bao nỗ lực phấn đấu, công ty “Trà táo đỏ” của Võ Hiếu và Kỳ Quý đã được khai trương trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Buổi tiệc kết thúc, Võ Hiếu đưa Trúc Trà đi uống cà phê và vô tình chạm mặt Chiêu Dương. Cả hai vờ như xa lạ để Trúc Trà vô tư giới thiệu cho họ làm quen. Biết rõ ý đồ của người yêu cũ, Võ Hiếu sau đó đã tìm gặp Chiêu Dương yêu cầu cô không được làm tổn thương Trúc Trà. Anh còn thẳng thắn tuyên bố chuyện tình năm xưa đã chết, giữa hai người không còn bất cứ quan hệ tình cảm gì. Đáp lại lời lẽ sắc lạnh của anh, Chiêu Dương vẫn cố chấp khẳng định sẽ giành lại anh bất chấp mọi thứ.

Ngay khi kết thúc cuộc nói chuyện căng thẳng cùng Võ Hiếu, Chiêu Dương bắt đầu từng bước thực hiện kế hoạch của mình. Cô sắp xếp thời gian gặp Trúc Trà và tiết lộ cho cô ấy biết Võ Hiếu chính là người yêu cũ của cô. Chiêu Dương còn thêm thắt rằng cô từng có thai với anh ấy nhưng không may nó đã bị sẩy mất lúc Hiếu đi tù. Vốn ngây thơ, hiền lành nên Trúc Trà hoàn toàn tin những gì Chiêu Dương nói. Cô thậm chí đã bật khóc và đồng cảm sẻ chia sâu sắc về nỗi đau khổ, bất hạnh của người bạn mới.

Nhận thấy thái độ khác lạ của người yêu qua điện thoại, Võ Hiếu nghi ngờ Chiêu Dương đã nói gì đó với Trúc Trà khiến cô ấy hoang mang lo lắng. Để trấn an người yêu, Hiếu quyết định kể cho cô nghe câu chuyện quá khứ giữa anh và Chiêu Dương. Anh cảm thấy nhẹ lòng khi mọi chuyện đã sáng tỏ và Trúc Trà  đã đặt trọn tình cảm và niềm tin vào anh. Điều quan trọng là cả hai đang nôn nóng chờ bà Hiền lên thưa chuyện cùng ba Trúc Trà để định ngày đính ước cho hai người. Thế nhưng niềm vui ấy đã thật sự ngắn ngủi khi ông Trung đột ngột cấm đoán không cho con gái tiếp tục qua lại với Võ Hiếu.

Chưa kịp nguôi ngoai cú sốc với quyết định bất thường của cha, cả Trúc Trà và Võ Hiếu lại phải đối đầu với những âm mưu thâm độc của Duy khương và những toan tính ích kỷ của Chiêu Dương. Sóng gió lại nổi lên toan nhấn chìm cả tương lai tốt đẹp mà họ vừa vẽ lên chưa kịp trọn vẹn….

Những tập tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Trà táo đỏ” sẽ được giới thiệu lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục