Phim
Trà Táo Đỏ: Ra tù, Quý Bình muốn bắt đầu cuộc sống mới nhưng Thanh Trúc nào có chịu buông bỏ
Một mình đi phượt lên vùng cao nguyên, Hiếu vô tình gặp và bén duyên với cô giáo Trúc Trà hiền lành, xinh đẹp. Cũng từ đây, nhiều diễn biến bất ngờ xoay quanh câu chuyện Hiếu - Trúc Trà - Chiêu Dương nổ ra.

Sau khi ra tù, Hiếu quyết tâm để cuộc sống của mình có một khởi đời mới, bắt đầu từ việc cắt đứt liên lạc với đám bạn cũ. Bên cạnh đó, anh cũng khước từ luôn lời đề nghị hàn gắn mối quan hệ đến từ Chiêu Dương mặc dù trong lòng vẫn còn nặng mang nhiều cảm xúc chất chứa.

Để cho khuây khỏa, Hiếu cho bản thân mình khoảng nghỉ và suy ngẫm lại mọi thứ bằng chuyến đi phượt lên vùng cao nguyên. Không khí trong lành cũng sự bao la, hùng vĩ của đất trời khiến anh thư giãn. Và tại đây, duyên phận đã đưa anh gặp được cô giáo Trúc Trà xinh đẹp và hiền lành. Ước mơ hoài bão đồng điệu khiến đôi tim hòa cùng một nhịp và Hiếu quyết định ở lại vùng đất tươi đẹp này để lập nghiệp vì đã trót trao trọn trái tim cho Trúc Trà.

Về phần mình, Chiêu Dương vẫn không quên được Hiếu và cũng chẳng cam tâm nhận về mình cái kết của kẻ thua cuộc. Nhiều lần van xin và níu kéo, cái Chiêu Dương nhận lại được chỉ là sự thờ ơ của Hiếu cũng như mẹ của anh. Chiêu Dương quyết định theo Hiếu lên vùng cao nguyên.

Điều gì đang chờ đợi ở phía trước, Chiêu Dương sẽ làm gì để chiếm lại được tình cảm của Hiếu, liệu mối quan hệ của Hiếu và cô giáo Trúc Trà có thể có được một cái kết như trong mơ, mời quý khán giả cùng đón xem những tập tiếp theo của Trà Táo Đỏ vào lúc 20h các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy trên kênh THVL hoặc quý khán giả có thể xem lại các tập đã phát sóng trên ứng dụng THVLi.

B.L


Bình luận

Tin cùng chuyên mục