Phim
Vĩnh (Huỳnh Đông) quyết tâm khởi nghiệp để xứng đáng với Mai (Lê Bê La)
(Có hẹn với yêu thương – Tập 46) Trong khi ông Bốn cố gắng thuyết phục dì Tám chấp nhận tình yêu của Vĩnh và Mai thì dì Tám vẫn kiên quyết phản đối. Vĩnh buồn lòng và cho rằng dì Tám đã có nơi khác ưng bụng hơn.

Nhận được sự khích lệ của sếp tổng và sự ủng hộ hết lòng của tía Bốn, Vĩnh đã quyết định bắt tay khởi nghiệp. Sếp tổng quyết định sẽ đến xem qua qui trình và hỗ trợ cho xóm trọ của Vĩnh nếu cần thiết. Để có thể thuyết phục sếp tổng đầu tư vào việc sản xuất những mặt hàng từ nông sản, Vĩnh bắt đầu kêu gọi mọi người chuẩn bị mọi thứ để đón tiếp ông.

Sự đầu tư của mọi người đã thu lại thắng lợi khi sếp tổng quyết định đến thăm “làng nghề truyền thống” và đầu tư một nhà máy cho bà con làm việc thoải mái hơn. Vĩnh hào hứng thông báo năm nay xóm trọ sẽ ăn Tết lớn vì đã nhận được rất nhiều đơn hàng.

Và khi đã có thành phẩm kẹo chuối, Trúc cùng mọi người trong xóm hào hứng livestream và cho Thản chào mời bằng cách “ăn mẫu”. Trúc và Trung hào hứng gói đơn cho khách với số lượng lớn.

Trung mách cho Vĩnh biết dì Tám không thích anh đến với Mai và rất lo cho cháu của mình vì Vĩnh vẫn chưa có gì trong tay. Cả hai đều xót xa cho hoàn cảnh của nhau và tự động viên phải xây dựng sự nghiệp chứ cứ để lông bông hoài sẽ không ai tin tưởng và dám giao con, cháu của họ.

Lúc này, Nam cũng đến và gợi ý cho Vĩnh phát triển thêm mảng trồng chuối để xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, tuy nhiên họ có những điều kiện cực kì nghiêm khắc. Vĩnh vui mừng vì đây đúng là vấn đề mà tía con anh quan tâm. Vĩnh nhờ Nam hướng dẫn thêm cách thức và hi vọng về một tương lai tốt đẹp phía trước.

Trong khi ông Bốn cố gắng thuyết phục dì Tám chấp nhận tình yêu của Vĩnh và Mai thì dì Tám vẫn kiên quyết phản đối. Nhìn thấy thái độ kiên quyết của dì Tám, Vĩnh buồn lòng và cho rằng dì Tám đã có nơi khác ưng bụng hơn. Dì Tám khẳng định đến giờ này Vĩnh vẫn không có gì trong tay, mình cũng không nhìn thấy sự cố gắng của Vĩnh thì tương lai Vĩnh lấy gì bảo bọc chị em Mai? Vĩnh càng cố gắng phân trần càng khiến dì Tám nổi giận. Mai vì thương dì Tám nên cũng giận lây qua Vĩnh.

Vậy Vĩnh sẽ làm thế nào để thuyết phục vị phụ huynh khó tính này? Những diễn biến của bộ phim truyện Việt Nam Có hẹn với yêu thương sẽlên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục