TV Show
Á quân Tuyệt đỉnh song ca nhí quậy tung hội trường tuyển sinh tại TP.HCM
Chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 vừa bắt đầu bước vào giai đoạn tuyển sinh với ngày “chiêu mộ” tài năng ca hát nhí đầu tiên tại TP.HCM. Có mặt tại “ngày hội”, ca sĩ nhí Ngọc Nhi – Á quân mùa đầu tiên của chương trình đã quậy tung hội trường, náo động sân khấu và khích lệ tinh thần của những bạn nhỏ.

Rất đông các tài năng âm nhạc nhí đã cùng hội tụ tại buổi tuyển sinh đầu tiên của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, diễn ra tại TTC Hotel Deluxe Tân Bình (TP.HCM) vào ngày 17/12.

Ngày tuyển sinh không chỉ thu hút các bạn nhỏ tại TP.HCM mà rất nhiều thí sinh nhí ở các tỉnh xa như Cà Mau, Gia Lai, Bình Thuận… cũng được ba mẹ đưa đến chương trình. Tại đây, các thí sinh trải qua hai vòng casting, vòng 1 hát mộc trước Giám đốc sản xuất chương trình và vòng 2 gặp trực tiếp Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Minh Vy.

Cậu bé Lê Tèo Em được ba đưa đến buổi tuyển sinh tại TP.HCM

Ngay từ sáng sớm, khu vực trước cửa và lễ tân của TTC Hotel đã rộn ràng tiếng cười nói, tiếng thử giọng, tập hát của những thí sinh nhí.

Thí sinh Lê Tèo Em (14 tuổi) cho biết em ở Cà Mau và để kịp có mặt tại buổi tuyển sinh, em đã cùng ba bắt xe ngay trong đêm. Cặp song ca Hồng Tiên – Thu Tuyết ở Bình Thuận cũng chia sẻ sau một đêm ngủ trên xe khách, hai em có mặt tại địa điểm lúc 5h30 sáng và đợi đến 7h30, khi chương trình bắt đầu.

Hai thí sinh đến từ Bình Thuận sở hữu giọng hát nội lực, trực tiếp khoe tài trước Giám đốc âm nhạc Minh Vy.

“Cô bé hạt tiêu” đến từ Gia Lai cùng ba mẹ.

Bên cạnh những gương mặt mới, nhiều thí sinh từng tham gia mùa trước hoặc từng tham gia các gameshow âm nhạc khác cũng một lần nữa mong muốn thử sức tại Tuyệt đỉnh song ca nhí. Nhiều thí sinh còn rủ rê luôn cả bạn bè, anh chị em đi thi chung.

“Ngũ long công chúa” rủ nhau đi thi Tuyệt đỉnh song ca nhí

Ba thí sinh từng quen biết nhau ở các gameshow âm nhạc một lần nữa gặp gỡ tại Tuyệt đỉnh song ca nhí

Có mặt tại buổi tuyển sinh TP.HCM, ca sĩ nhí Ngọc Nhi – Giọng hát đơn ca xuất sắc nhất, Á quân Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 1 đã gửi đến những bạn thí sinh ca khúc Ngẫu hứng sông hồng.

Ngọc Nhi thể hiện ca khúc Ngẫu hứng sông hồng trước hàng trăm bạn thí sinh

Bên cạnh phần giao lưu trên sân khấu, Ngọc Nhi còn trở thành một người bạn khích lệ tinh thần của các thí sinh mùa mới. Cô bé đã quậy tung hội trường, “lôi kéo” các bạn nhỏ khuấy động không khí khi cùng hát, nhảy trước khi chương trình tuyển sinh bắt đầu. Sự thân thiện và gần gũi của Ngọc Nhi đã giúp các thí sinh xua tan lo lắng, tự tin thể hiện phần trình diễn của mình.

Kết thúc ngày tuyển sinh đầu tiên, ban tổ chức đã “chiêu mộ” được kha khá tài năng âm nhạc, hứa hẹn sẽ là những nhân tố tiềm năng, tạo được sức hút tại Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018.

Sau TP.HCM, ngày hội tuyển sinh của Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018 sẽ tiếp tục diễn ra tại Bạc Liêu (23/12), An Giang (24/12), Cần Thơ (30/12), Hà Nội (31/12) và Đà Nẵng (6/1).

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục