TV Show
Ca sĩ Quang Lê vào vai đại gia khi phụ diễn cho học trò trong đêm bán kết
Chỉ còn hai tập nữa, chương trình Tuyệt đỉnh song ca sẽ tìm ra tân quán quân của mùa 2017. Tập 13 cũng là tập bán kết của chương trình hứa hẹn sẽ là cuộc chiến đầy căng thẳng để tranh suất vào chung kết. Sau một chặng đường dài với nhiều thử thách, các […]

Chỉ còn hai tập nữa, chương trình Tuyệt đỉnh song ca sẽ tìm ra tân quán quân của mùa 2017. Tập 13 cũng là tập bán kết của chương trình hứa hẹn sẽ là cuộc chiến đầy căng thẳng để tranh suất vào chung kết. Sau một chặng đường dài với nhiều thử thách, các thí sinh đã khẳng định được hình ảnh riêng của mình. Do đó, các huấn luyện viên sẽ phải “đau đầu” trong quyết định cuối cùng này. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận: “Sẽ rất khó để chọn ra cặp bước vào chung kết, vì mỗi cặp thí sinh đều có một màu sắc rõ ràng, riêng biệt”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận sẽ rất khó khăn để chọn được cặp thí sinh vào chung kết.

Với ca sĩ Cẩm Ly, các thí sinh trong đội đều được chị coi như người thân trong gia đình, nên việc phải “chia tay” một cặp nào đó ít nhiều để lại trong chị nhiều cảm xúc. “Thí sinh một khi vào đội cũng giống như những đứa con trong nhà. Chúng tôi dốc toàn sức lực để hỗ trợ, huấn luyện nên giờ phải rút ruột bỏ một ai đó cũng cảm thấy rất đau lòng. Nhưng cuộc thi là cuộc thi”. Chị Tư cũng chia sẻ, chị cũng nói với các thí sinh rằng: “Đọng lại sau cuộc thi sẽ là những tình bạn, những mối quan hệ xã hội mới mà nếu gắn kết được sẽ rất đẹp. Đó mới là những cái đọng lại lâu dài”.

Ca sĩ Cẩm Ly

Hiện tại, các cặp thí sinh và cả huấn luyện viên ở mỗi đội đều dồn sức tập luyện cho các tiết mục. Không còn thử sức chinh phục nhiều dòng nhạc, đêm thi này, các thí sinh đều trở về với thế mạnh của mình.

Ở đội của nhạc sĩ Hoài An – ca sĩ Quang Lê, hai cặp thí sinh còn lại đều có những ưu điểm riêng của mình. Trường Tam và Hùng Cường là hai “mỹ nam” đã liên tục “thôi miên” người nghe với những bản nhạc trữ tình sang trọng. Đây cũng là cặp thí sinh được đánh giá là có nhiều tiến bộ và rất chịu khó làm mới hình ảnh của mình. Trong khi đó, Văn Đức – Ngọc Ký lại có kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, dễ dàng chinh phục những ca khúc khó.

Ca sĩ Quang Lê sẽ lần đầu làm diễn viên trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca

Ngọc Ký – Văn Đức

Trường Tam – Hùng Cường

Trong đêm thi này, ca sĩ Quang Lê sẽ lần đầu “làm diễn viên” khi phụ diễn trong tiết mục của học trò. Nam huấn luyện viên sẽ vào vai đại gia giàu có, cứu vớt cuộc đời một cô gái. Đây hứa hẹn sẽ là một tiết mục thú vị khi giọng ca Đập vỡ cây đàn xuất hiện trong vai trò mới.

Với đội HLV Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt, hai thí sinh Tùng Chinh – Thiên Vũ sẽ dự thi một bản bolero, vốn là sở trường của cặp đôi này. Với cặp đôi Ngọc Nguyên – Đức Trí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chọn cho hai học trò hai ca khúc phong cách trẻ trung, sôi động phù hợp với hình ảnh và định hướng của thí sinh.

Ngọc Nguyên – Đức Trí

Thiên Vũ – Tùng Chinh

Đội nhạc sĩ Minh Vy – ca sĩ Cẩm Ly cũng đang sở hữu hai cặp đôi với hai màu sắc riêng biệt. Nếu Như Tài – Ngọc Liên là những thí sinh có thế mạnh về những ca khúc dân gian đương đại, những bài hát mang âm hưởng dân ca miền Bắc thì Mỹ Tiên – Hoàng Long là hai giọng ca ngọt ngào, được yêu thích với ca khúc trữ tình và dân ca Nam Bộ. Trong đêm Bán kết, hai cặp thí sinh sẽ phát huy sở trường của mình. Trong đó, Mỹ Tiên lần đầu được trở về với hình ảnh tomboy mà cô yêu thích.

Như Tài – Ngọc Liên

Mỹ Tiên – Hoàng Long

Tập bán kết của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 5/12 trên kênh THVL1.

Trailer Tuyệt đỉnh song ca tâp 13

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục