TV Show
Hồ Việt Trung – Gia Bảo: Bộ đôi Nam Tào – Bắc Đẩu của Táo xuân Mậu Tuất “Giải cứu Ngọc Hoàng”
Trên trang facebook cá nhân của hàng loạt nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Diệu Nhi… đồng loạt đăng tải hình ảnh hậu trường, hé lộ sẽ góp mặt trong chương trình Táo xuân Mậu Tuất 2018 “Giải cứu Ngọc Hoàng”.

Cách đây không lâu, khán giả xôn xao khi hay tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ vào vai Ngọc Hoàng trong Táo xuân Mậu Tuất trên đài THVL. Bên cạnh những bình luận “hóng” chờ một Ngọc Hoàng “độc, lạ”, nhiều ý kiến còn tỏ ra thắc mắc liệu phiên bản Táo quân 2018 trên đài THVL có hay không Thiên hậu?

Những hình ảnh hậu trường mới nhất đã cho khán giả câu trả lời.

Thiên hậu Cẩm Ly

Sánh vai cùng Ngọc Hoàng Đàm Vĩnh Hưng là Thiên hậu Cẩm Ly. Chị Tư chia sẻ lúc đầu bị Ban tổ chức “dụ dỗ”, nhưng càng tập luyện chị càng hào hứng. Dù không ít lần đóng MV hay diễn trong các liveshow, nhưng chị Tư vẫn tỏ ra lo lắng. “Cũng lo chứ vì đây không phải sở trường mà. Nhưng đã nhận lời thì phải cố hết sức để làm tròn vai, hòa nhịp cùng tổng thể để tiết mục được tốt nhất. Hay dở thì chưa biết, chỉ cần không phá mạch diễn của người khác là thấy thành công rồi”.

Ngọc Hoàng Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh đó, Cẩm Ly ít nhiều cảm thấy yên tâm vì bên cạnh mình có Đàm Vĩnh Hưng. Hai người được cho là rất hiểu nhau và từng không ít lần tưng hứng khi cùng làm huấn luyện trong các cuộc thi âm nhạc. Giọng ca “Thím hai lúa” hài hước cho biết: “Có Hưng bên cạnh nên Ly cũng bớt lo. Có gì hai đứa “chết” chung”.

“Ngọc nữ bolero” Tố My thể hiện vai Hằng Nga trong Táo quân

Trong khi đó, “ngọc nữ bolero” Tố My lại khá tự tin khi được giao thể hiện vai Hằng Nga trong Táo quân “Giải cứu Ngọc Hoàng”. Nhân vật của cô là một mỹ nhân điệu đà, có giọng hát hay. Khi đảm nhận vai này, Tố My vừa được khoe giọng hát, vừa chứng minh được khá năng diễn xuất.

Bộ ba Táo Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Diệu Nhi

Bộ ba Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Diệu Nhi sẽ kết hợp cùng nhau tạo nên bộ ba Táo bá đạo, bao hài, bao tươi với Táo Đỏ, Táo Xanh, Táo Hồng. Cả 3 đều là những gương mặt “hot” nhất hiện nay, mỗi người một cách diễn, ráp lại cùng nhau hẳn sẽ nhiều thú vị và mảng miếng. Chưa chi khán giả đã thấy thú vị với những hình ảnh hậu trường “quậy tưng” của bộ ba nhà Táo.

Cặp bài trùng Nam Tào – Bắc Đẩu

Nghệ sĩ Gia Bảo bắt cặp với nam ca sĩ Hồ Việt Trung thành cặp bài trùng Nam Tào – Bắc Đẩu. Nếu Gia Bảo là cây hài kì cựu, nhiều mảng miếng thì Hồ Việt Trung gần đây cũng được chú ý với khả năng diễn xuất tự nhiên, hài hước. Nghệ sĩ Gia Bảo còn tiết lộ anh sẽ hóa thân không chỉ có một nhân vật mà sẽ nhiều hơn thế và rất kịch tính, thời sự.

Nghệ sĩ Hồng Thanh

Nghệ sĩ Tuyền Mập

Nghệ sĩ Quang Trung

Táo xuân Mậu Tuất 2018 – Giải cứu Ngọc Hoàng còn có sự tham gia của nghệ sĩ Lê Giang, Dương Lâm, Tuyền Mập, Quang Trung, Dũng Nhí, Lê Trang, Tuấn Dũng, Hồng Thanh… Toàn là những cái tên thu hút  khán giả của làng hài miền Nam.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam (phải) và nghệ sĩ Nhất Trung

Được biết tổng đạo diễn của vở thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam Tinh hoa Bắc Bộ, Hoàng Nhật Nam sẽ là tổng đạo diễn, nghệ sĩ Nhất Trung (Trung Lùn) đảm nhận vai trò đạo diễn dàn dựng, kết hợp cùng nhau tạo nên những cảnh quay hoành tráng, nội dung hấp dẫn.

Táo xuân Mậu Tuất 2018 – Giải cứu Ngọc Hoàng với những cái tên bảo chứng chất lượng hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn tinh thần mới lạ, “ngon bổ” cho khán giả trong đêm giao thừa. Chương trình sẽ phát sóng lúc 20h00, ngày 15/2/2018 (đêm 30 tết Nguyên đán) trên kênh THVL1.

Ảnh: Ê-kip Lý Võ Phú Hưng

Theo TCNĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục