TV Show
Khả Như – Ngô Kiến Huy không cần nói gì cũng có được chiến binh đến từ Hải Phòng
Thần may mắn đã mỉm cười với Ngô Kiến Huy – Khả Như khi không dùng chiêu gì hết vẫn có được giọng ca điêu luyện đến từ Hải Phòng,

Sở hữu vẻ đẹp ngoại hình cùng khả năng trình diễn tự tin, bản lĩnh, Bích Ngọc nhận được lời khen của hầu hết các huấn luyện viên và nhận được đèn xanh của 2 cặp HLV Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân và Cẩm Ly – Huỳnh Lập.

Có thể nói đây là màn tranh giành thí sinh gay cấn nhất lịch sử bởi tới phút cuối, bất ngờ đã xảy ra.

chính cô bé đã “chiêu dụ” đội Hỏa Tiễn. Chớp lấy cơ hội Khả Như – Ngô Kiến Huy lên sân khấu, Bích Ngọc dùng ánh mắt lấp lánh “cô không chọn con hả cô?” khiến Khả Như hoang mang.

Ngay sau khi Ngô Kiến Huy gạt cần chọn, cô bé 13 tuổi đã về với đội Hỏa Tiễn, đồng thời chứng minh câu nói “chiến thuật hay không bằng số hên”.

Thể hiện ca khúc Bông bưởi hoa cau với sự mượt mà, mộc mạc, Hoài Nam (Long An – 14 tuổi) và Hoài An (Quảng Ngãi – 14 tuổi) được cả 3 đội gạt cần chọn.

Hải An (9 tuổi – TP. HCM) – Minh Anh (9 tuổi – Hải Phòng) thuyết phục dàn huấn luyện với ca khúc Chặng đường bao xa.

Phương Nhi (11 tuổi – Lâm Đồng) mang đến cuộc thi ca khúc Tình đất đã thuyết phục được chị Tư Cẩm Ly ở những phút cuối cùng bằng sự bản lĩnh cùng nụ cười tươi rói.

Kết thúc tập 3, hiện đội Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân đang dẫn đầu với 12 tài năng nhí. Tiếp theo là đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập với 8 thành viên và cuối cùng là Khả Như – Ngô Kiến Huy với 7 thí sinh nhí. Tập 4 Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Ba, ngày 17/4/2018 trên kênh THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục