TV Show
Will và Jun đã có màn “tái hợp” lịch sử kể từ ngày 365 tan rã
Ngoài màn tái hợp bất ngờ của Jun và Will, sinh viên Ngoại thương còn có cơ hội giao lưu với Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh.

Sau thành công của tour tuyển sinh tại các trường Đại học thuộc các tỉnh miền Nam và miền Trung thì hôm nay (sáng 10/5) Hoa hậu Việt Nam chính thức về Đại học Ngoại Thương – mở đầu cho chuỗi tuyển sinh và giao lưu tại các trường Đại học phía Bắc.

 

Xuất hiện trong buổi tuyển sinh tại Đại học Ngoại thương chính là đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng thời cô cũng chính là sinh viên đang theo học tại ngôi trường danh giá này. Đến với buổi giao lưu, nàng Hậu tinh tế chọn chiếc đầm trang nhã và lịch sự đến từ NTK Đỗ Long.

Nhắc đến Đại học Ngoại thương khán giả đã không còn xa lạ với ngôi trường thuộc top đầu của cả nước. Đây là ngôi trường không chỉ có đầu vào cực kỳ chất lượng, môi trường dạy học uy tín mà còn nổi tiếng bởi sinh viên năng động, đã tham gia là phải phải mang giải về thật chất. Và điều đó còn được chứng minh tại cuộc thi sắc đẹp danh giá và uy tín nhất Việt Nam là Hoa hậu Việt Nam.

Nhìn lại chặng đường 30 năm Hoa hậu thì Đại học Ngoại thương đang nắm giữ kỉ lục khi đã có 4 Hoa hậu Việt Nam đăng quang và không ít người đẹp từng đạt danh hiệu cao như Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga, Á hậu Việt Nam 2004 – Nguyễn Chân Trân, Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy, Á hậu Việt Nam 2008 – Nguyễn Thụy Vân, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên và đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh.

Buổi sinh và giao lưu lại càng thu hút hơn khi có sự xuất hiện của 2 chàng ca sĩ cựu thành viên nhóm 365 là Jun và Will. Không chỉ , không khí buổi giao lưu lại càng nóng hơn khi bất ngờ Jun và Will cùng tái hợp trên sân khấu qua ca khúc “quốc dân” làm nên tên tuổi nhóm 365 là Bống bống bang bang. Có thể nói đây là sự trở lại “lịch sử” khiến người hâm mộ xúc động và phấn khích, đã lâu lắm rồi khán giả không được thấy họ cùng nhau hát trên sân khấu. Không chỉ “khoe” sự kết hợp ăn ý qua màn góp giọng và vũ đạo đẹp mặt, Jun và Will còn cùng nhau đi xuống để “tiện” giao lưu với các bạn sinh viên.

Kết thúc phần trình diễn, Will và Jun còn có màn đối đáp “siêu bá đạo” với các bạn sinh viên chỉ nhằm mục đích “thay mặt BTC””mời gọi” các bạn sinh viên tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018. Will còn hài hước chia sẻ “Không muốn Will trải chiếu nằm van xin thì các bạn sinh viên Ngoại thương hãy mạnh dạn đăng ký thi Hoa hậu để biết đâu Đại học Ngoại thương lập “hattrick” 3 năm liên tiếp người đăng quang Hoa hậu Việt Nam đều là người nhà mình”

Sau Đại học Ngoại thương, BTC Hoa hậu Việt Nam tiếp tục về trường Học viện Báo chí và tuyên truyền vào ngày 12/5 tới để giao lưu và tìm kiếm gương mặt kế nhiệm phù hợp.

Top sao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục