TV Show
Màn thị phạm đầu tiên của bộ 3 mentor tại The Face 2018
Đã có rất nhiều những cung bậc cảm xúc tại ngày thứ 2 của buổi casting tại TPHCM, đặc biệt là sự hào hứng của tất cả các thí sinh trước những màn thị phạm của bộ sậu gồm Mentor Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và bất ngờ hơn tất cả chính là những bước catwalk của Mentor Minh Hằng.

Minh Hằng được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng quảng cáo”, khi trong hơn 10 năm qua cô đã trở thành đại diện thương hiệu cho rất nhiều những nhãn hàng. Đây là một trong những lợi thế của cô tại chương trình Gương mặt Người mẫu Việt Nam (The Face 2018), nơi tìm kiếm và phát hiện những người mẫu mới có thiên hướng về thương mại. Trái ngược với kỹ năng diễn xuất trước ống kính, kỹ năng catwalk lại là một thách thức đối với Minh Hằng. Nhưng điều bất ngờ đã diễn ra tại ngày casting thứ hai, Minh Hằng đã có màn thị phạm đầu tiên trước các thí sinh. Khoan hãy bàn về kỹ năng và sự điêu luyện, một điểm cộng cho sự tự tin của vị Cố vấn chuyên môn này và đây chắc chắn cũng sẽ là dấu hiệu cho những bất ngờ kế tiếp Minh Hằng sẽ dành cho khán giả tại The Face 2018.

Siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã cho cho các thí sinh được mục sở thị như thế nào là những bước catwalk chuẩn, cả về năng lượng của sải chân và thần thái của gương mặt. Tại vòng casting đã xuất hiện một thí sinh nữ vô cùng thú vị. Cô tự nhận mình có khả năng phân tích và đánh giá cũng như bắt chướt lại y hệt những bước catwalk của nhiều siêu mẫu huyền thoại trên thế giới, trong số đó có Naomi Campbell. Cô gái này còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với kỹ năng sàn runway của Cố vấn chuyên môn Siêu mẫu Thanh Hằng.

Những ngày gần đây truyền thông dành sự quan tâm đặc biệt cho chứng bệnh đau co thắt lưng của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sau ngày casting đầu tiên. Nhưng cô siêu mẫu ấy đã trở lại ghế nóng với tình hình sức khỏe khá hơn. Ấn tượng nhất là nguồn năng lượng tuyệt vời của Võ Hoàng Yến trong màn thị phạm posing. Chuẩn không cần chỉnh, trong từng khuôn hình, Võ Hoàng Yến đều phô diễn trọn vẹn những cảm xúc và mang tới những bức ảnh vô cùng đẹp mắt. Đây sẽ là một trong những thế mạnh mà vị huấn luyện viên này có thể dùng để “chiêu dẫn” thí sinh về đội mình trong vòng chọn đội.

Khép lại 2 ngày casting tưng bừng tại TPHCM, chào đón tất cả những thí sinh tiềm năng đến với The Face 2018 tại buổi casting ở Hà Nội, diễn ra vào ngày 5-6/6 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị và Tiệc cưới Trống Đồng Hoàng Quốc Việt (số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội).

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục