TV Show
Nổi giận với sự “chặt chém” của bộ ba Ngô Kiến Huy, Khả Như và Huỳnh Lập, Ốc Thanh Vân ném dép trên ghế nóng
Thiếu vắng người bạn Dương Triệu Vũ trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí, Ốc Thanh Vân bị Khả Như, Ngô Kiến Huy và Huỳnh Lập “chặt chém” không thương tiếc, khiến cô “nổi giận” quẳng dép qua bên phần ghế của Huỳnh Lập.

Sau 3 vòng loại trực tiếp thí sinh thì ở vòng chinh phục 3, các HLV tạm thời sẽ được giữ nguyên đội hình và đây là vòng các bé thể hiện những ca khúc gợi nhớ tinh thần hào hùng của dân tộc, vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Tấn Bảo – Nhật Duy, hai giọng ca nhí đến từ đội Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân đã có màn trình diễn “đẹp phần nhìn, đã phần nghe” với ca khúc Đất nước lời ru.

Tấn Bảo Nhật Duy

Qua từng vòng thi, giọng ca của 2 bé ngày càng hòa quyện với nhau và được các HLV ghi nhận.

Ngoài Tấn Bảo – Nhật Duy, hai bé Ngọc Giàu – Văn Minh đến từ đội Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân cũng có đêm thi rất thành công với ca khúc Khát vọng – Tự nguyện.

Ngọc Giàu – Văn Minh thể hiện lòng tự hào dân tộc với ca khúc mash-up Khát vọng – Tự nguyện.

Thiếu vắng Dương Triệu Vũ trên ghế nóng khiến Ốc Thanh Vân thường xuyên bị bộ ba Huỳnh Lập – Khả Như – Ngô Kiến Huy “chặt chém”. Hết tranh cãi về họa tiết trang phục, cô giáo Vân lại bị “dập hội đồng” trong phần nhận xét cặp thí sinh Công Danh – Châu Linh.

Tiết mục Tiểu đoàn 307 - Đất nước trọn niềm vui

Sau tiết mục Tiểu đoàn 307 – Đất nước trọn niềm vui, Ốc Thanh Vân bày tỏ lòng ngưỡng mộ với hai bé “Các con còn nhỏ nhưng các con đã truyền cảm hứng cho các HLV”.

Cũng đến từ đội Huỳnh Lập – Cẩm Ly, Khánh Linh – Minh Ngọc mang đến ca khúc Việt Nam quê hương tôi và đón nhận “cơn mưa” lời khen từ các HLV.

Khánh Linh – Minh Ngọc nồng nàn trong những sáng tác viết về dân tộc.

Các học trò cưng của Khả Như – Ngô Kiến Huy là Phương Linh – Minh Anh, Tuấn Tú – Quỳnh Anh khoe giọng hát qua các ca khúc Bài ca không tên và Hát về anh. Các bé đều thể hiện trọn vẹn tiết mục của mình và mang đến niềm tự hào cho bộ đôi Như Huy.

Phương Linh - Minh Anh

Phương Linh – Minh Anh khắc họa lại những tháng năm chiến đấu gian khổ của dân tộc.

Tuấn Tú – Quỳnh Anh.

Tập 13 cũng là phần thi bán kết Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ được phát sóng vào 21h ngày 19/6/2018 trên kênh THVL1.

Topsao


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục